Mua bán biệt thự biệt thự đương đại màu trắng hồ bơi xanh mát Israel

Kiến trúc sư: Michal Sheffer

Chỗ đứng: Savyon, Israel

Khu vực: 473.0 m2

Năm dự án: 2014

Ảnh: Shai Epstein

Phát triển: Ron Vidne phát triển LTD.

Khu vực: 1250 mét vuông

 Ngôi nhà nằm trong khu phố yên tĩnh của Savyon , một cộng đồng nhỏ, khá xa nơi trọng tâm Israel.

– Tía tầng 437 sqm cư trú được sáng tạo một cách tối giản, nhấn mạnh ý kiến lâu dài và ý kiến. Ngôi nhà kết hợp khối lượng khối đơn giản, xích lại với nhau trong kế hoạch và phần.

– Phòng khách cao gấp đôi được ngăn cách với tất cả những không gian khác bằng cửa sổ kính và cửa sổ dài thường xuyên từ cả hai phía, xác định nó là một phần tử độc lập lớn. Nó được kết nối với không gian riêng tư bằng một phòng trưng bày dài nhìn ra không gian công cộng và tầm nhìn từ bên ngoài từ tầng 1.

– Trái ngược với kế hoạch đơn giản của nó, Ngôi nhà có một phần phức tạp; Thành phần không gian sáng tạo một không gian rộng rãi với ý nghĩa tăng chiều cao và chiều sâu.

– Ánh sáng mặt trời Địa Trung Hải mạnh mẽ đóng một vị trí quan quý trọng trong sáng tạo; xem xét chặt chẽ chẽ đã được trao cho cách ánh sáng mặt trời trực nối được truyền qua không gian, đang mềm bởi vì những nguyên tố bóng, chảy bên trong và đang cho những bức tường trắng.

– Cửa sổ trượt lớn nhìn ra khu vườn và hồ bơi, mời thiên nhiên trở nên một phần chẳng thể phủ nhận của tòa nhà đang cho bầu trời, ánh sáng và địa cầu chẳng thể tách rời thành phần của việc làm ra kiến ​​trúc.