Thú chơi ngông của đại ca giang hồ khiến đại gia kinh hoàng

phong phú ông trùm trong giới giang hồ từng vung cả núi tiền vì các thú chơi ngông của mình khiến cho đại gia nghìn tỉ cần giật mình . Trong muộn tiến độ , đại ca Long 'rồng đỏ' lừng danh chốn giang hồ qua chiến tích ngủ với 100 chân dài từ Nam ra Bắc.

Thú chơi ngông triệu đô của ông trùm đồ gỗ Minh "sâm"

Theo Báo luật pháp , lúc trước lúc bị bắt, Minh "sâm" được biết đến như 1 bậc thầy về lối sống thu giãn và máu ăn chơi, một siêu đại gia… ước tính , ông trùm này đã ném vào các thú chơi không dưới nghìn tỉ đồng.

Minh "sâm" có 70 bộ bàn ghế cổ khảm ốc; 4 bộ bàn ghế bằng gỗ sưa, giá mỗi bộ lên tới cả trăm tỉ đồng. Ngoài những bộ sập gụ, tủ chè bằng gỗ quý, ông trùm này còn chơi cả những bộ hoành phi, câu đối cổ thuộc hàng duy nhất vô nhị .

Trong nhà Minh "Sâm" đem khoảng 500 bộ đồng hồ cổ của tất cả quốc gia trên thế giới; dàn siêu xe không kém cạnh bất cứ tay chơi máu mặt nào tại Việt Nam. Hắn còn đầu cơ xây dựng một “cung điện” mà vật liệu vun trùm đều được chọn lọc chuyên chút , hoàn toàn bằng những dòng gỗ quý.

Phương “Linh hột” và thị hiếu chơi siêu xe tiền tỉ

Theo VTC, Phương "Linh hột" là tên thường gọi của Nguyễn Tiến Phương, kẻ một thời được số mệnh danh là ông vua ko ngai của toàn cầu ngầm đất Mỏ.

Ông trùm này đem sở thích chơi xe sang. trong khoảng năm 2008, cả Quảng Ninh đã cần phải "lác mắt" có siêu xe tiền tỉ GMC Yukon "khủng" của Phương. Phương còn với mẫu Porsche Cayenne Turbo mà thời khắc ngừng thi côngĐây cả Hà Nội cũng chỉ có vài chiếc . đến lúc bị bắt, dưới tay trùm giang hồ khoác áo doanh gia này sở hữu phần lớn siêu xe tiền tỉ. một tay chơi đem hạng đất Hà thành mạnh bạo nói ra: Xe của Phương 'Linh hột' là chiếc đặt riêng, thuộc mẫu thi thoảng và đắt nhất bấy giờ.

Dũng 'Mặt sắt' sắm xế hộp chống đạn, đồ vật vũ khí tận răng

Theo lao động, 1 thời, kể tới Hà Tuấn Dũng (tức Dũng 'Mặt sắt'), giới làm cho ăn, buôn bán, bạn dân nơi đất mỏ Quảng Ninh đều phát hoảng về thú chơi ngông của ông trùm buôn lậu này. Vợ đi xe ô tô giá hàng chục tỉ, còn Dũng cách thức sử dụng loại ô tô nhập cảng của hãng Ford có tính năng chống đạn, nặng sắp 4 tấn. Ông trùm này còn mua 1 chiếc xe Rolls – Royce, đem kính chống đạn, cùng 3 – 4 đàn em kè kè bên bạn.

1 ông trùm khác cũng ko thua kém là Sa Văn Cầu (SN 1974, quận Mộc Châu, thức giấc Sơn La). Năm 2005, các con phố dây buôn bán ma túy của Cầu bị lộ, nhiều đồng bọn bị bắt nhưng Cầu trốn thoát. Nơi bên kia biên thuỳ, Cầu chuyển di bằng xế hộp sở hữu khả năng chống đạn, trên xe thiết bị phổ quát khí giới và đem nhiều "môn đệ" được thiết bị súng tiểu liên, lựu đạn đi sau bảo vệ .

Sồng A Lâu chi 100 triệu đồng để… hỏi con đường

Năm 2005, Sồng A Lâu (tức Lau, SN 1977, nơi thị trấn Lóng Luông, thị xã Mộc Châu, tỉnh Sơn La) bị Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định truy đặc trưng về tội buôn ma túy.

Theo VNN, Sồng A Lâu nức danh là 1 kẻ ăn chơi. Mỗi lần giao hàng, hắn đi loại Toyota Fortuner du nhập , còn đi chơi hắn chỉ thích cưỡi con Land Rover Sport đời mới, giày hoặc dép đem giá trong khoảng chục triệu trở lên, giá quần áo không bao giờ dưới vài ngàn đô. Nhẫn, đồng hồ, dây chuyền đều là dòng chính hãng toàn cầu. với lần, đi ô tô từ Sơn La vào TP.HCM để du lịch, mỗi lần nhảy đầm xuống hỏi các con phố , hắn rút luôn 5 triệu đồng cho bạn chỉ tuyến đường . Tổng cùng chuyến ngừng thi côngĐây, hắn mất khoảng 100 triệu đồng chỉ để hỏi các con phố .

Đại ca Long "rồng đỏ" ngủ có 100 chân dài

Theo ĐSPL, Long “rồng đỏ” là một võ sư với tiếng, từng thượng đài thi đấu phổ rộng lần và đạt rộng rãi giải thưởng, huy chương trong những giải đấu võ cổ truyền . sở hữu mẹ ruột đã và đang định cư tại Hà Lan, em gái nơi Bỉ nên Long “rồng đỏ” thường xuyên được chu cấp tiền tệ nạn nên có cuộc sống “vương giả” tại quê nhà. bên cạnh đó , Long “rồng đỏ” lừng danh là đại ca giang hồ sở hữu số má trong giới chơi hàng trắng và ma túy, cầm đầu băng lực lượng tù nhân làm việc theo kiểu xã hội đen tại TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) và chiến tích từng ngủ với hơn 100 chân dài.

Y bị đưa vào coi trọng điểm Chữa bệnh – Giáo dục – lao động xã hội tỉnh Bình Thuận, thuộc sở cần lao – Thương binh và thị trấn hội, có hội sở tại phường Phú Long (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh giấc Bình Thuận) vào tháng 10.2012 để cai nghiện buộc cần phải . trong thời kì 5 ngày (từ ngày 4 – 9.12.2013), Long “rồng đỏ” hai lần được đàn em ứng cứu, cầm mã tấu tiến công bảo kê quý trọng tâm đưa Long “rồng đỏ” đào tẩu ra ngoài gây rúng động dư luận.

sở hữu phổ thông tên đàn em với máu mặt, băng nhóm của Long “rồng đỏ” tham gia nhiều phi vụ làm ăn đen tối . không những thế , các phi vụ khiến ăn này, được Long “rồng đỏ” và đàn em thực hành cực kỳ tỷ mỉ để giảm thiểu bị công an sờ gáy, phát hiện. Sau mỗi phi vụ làm cho ăn, Long “rồng đỏ” cộng đàn em lại tới các nhà nghỉ, khách sạn “phê” ma túy. Đối có Long “rồng đỏ”, sau lúc “phê” ma túy, y lại tìm đến gái xinh để “quan hệ”.

phổ thông đối tượng giang hồ tại TP. Phan Thiết truyền tai nhau rằng, Long “rồng đỏ” từng vỗ ngực tự xưng là mình từng ngủ với hơn 100 chân dài xinh xinh trong khoảng Nam ra Bắc. thông báo trên chưa bạn nào kiểm chứng được, nhưng việc Long “rồng đỏ” sở hữu phổ quát chân dài vây quành , chiều chuộng thì thông báo trên với phần nào đúng sự thực .

Ngày 15.5.2014, Long “rồng đỏ” bị TAND thị xã Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) tuyên án tổng cùng 5 năm 6 tháng tù túng vì tội chống bạn thi hành công vụ (4 năm) và ko chấp hành những quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có trách nhiệm về việc đưa vào hạ tầng chữa bệnh.

Nguyễn Văn Thi xây nhà kiểu "Vạn lý trường học thành"

Theo ANTD, buôn bán ma túy trong 1 thời kì dài, Nguyễn Văn Thi (SN 1972, thị trấn Ngọc Vân, Tân im , Bắc Giang) thu được một khoản lợi nhuận đồ sộ . Hắn vung tiền vào các thú vui chơi thác loạn có đám đàn em.

Gã "trùm" này còn chơi rất "ngông" lúc đầu cơ xây dựng ngôi nhà rộng khoảng 7.000m2 trông giống một cung điện sở hữu bề ngoài nửa cổ nửa kim. Trong khuôn viên ngôi nhà, có Anh chị sàn, nhà gỗ, biệt thự đương đại , bể bơi, ao cá, hồ nước… được xây dựng cầu kỳ. Bao vòng quanh khuôn viên ngôi vi la là một bức tường được xây chắc chắn theo kiểu "vạn lý trường học thành" có bên trên là lối đi, còn bên dưới là những tuyến phố hầm bí mật.

Sùng Giống Sếnh khiến tuyến đường đặt tên mình

Theo ANTD, Sùng Giống Sếnh (SN 1968, phường Sa Dung, thị xã Điện Biên Đông, tỉnh giấc Điện Biên) được biết tới là một ông trùm tìm đi bán lại lượng ma túy cần phải tính bằng cả ngàn ký. Tuy không biết chữ, nhưng Sếnh có 1 khả năng khác bạn, sở hữu thể “sờ” và “ngửi” là biết được số mệnh giá của đồng đô la . Sếnh ít khi tiêu tiền Việt mà chỉ quen giao dịch bằng đô la Mỹ và vàng.

Sau khi trốn lệnh tróc nã sang Lào, 4 năm sau, Sếnh trở về quê hương trong vai 1 bạn buôn bán thành đạt với loại tên mới là Giống Sính. Sếnh lập nông trại , tính chuyện khiến ăn để lẩn trốn luật pháp . Để “mua” dân bản, hắn dành ra cả tỉ đồng thuê thông cống nghẹt thuận an xây dựng điều tra và làm cho 1 các con phố đem tên “Giống Sính” dài hơn 2 chục cây số chạy trong khoảng quốc lộ 279 về bản.

Giàng A Tàng đem cả bao chuyên chở tiền tậu mấy Keangnam

đề cập tới Giàng A Tàng, những ông trùm buôn hàng trắng khét tiếng nơi những thức giấc phía Bắc ko bạn nào ko biết. Tàng tiêu tiền như nước nên được giới giang hồ gọi là “Tàng đô-la” hay “Trùm Tàng”. Ông trùm này còn đem biệt danh khác là “Tàng Keangnam” trong khoảng chuyện bê cả bao tiền mua liền mấy Keangnam.

Theo VTC, Tàng với thị hiếu sưu tập siêu xe. Ngay trong khoảng thời bạn teen , mỗi ngày, Tàng đi 1 cái ôtô đắt tiền như Lexus, BMW… Mỗi khi muốn đổi xe, Tàng thường tậu đôi 1 , 1 để dùng , một để tặng cho ai mà Tàng thấy "sống xinh". Ông trùm này còn vung tiền mua các đồ vật đắt tiền, riêng loại giường ngủ làm bằng gỗ sưa đã có giá 500 triệu đồng.

(Theo 1 thế giới)