Sự nghiệp bạn tình dính ‘hợp đồng tình dục’ cùng chân dài Phương Nga

Đại gia Cao Toàn Mỹ, bạn đã và đang vướng vào vụ lùm xùm liên quan tới bản “hợp đồng tình cảm tình dục” 16,5 tỷ đồng với hoa hậu bạn Việt tại Nga năm 2007 là Giám đốc thông cống nghẹt thuận an Cổ phần Tin học Không gian ảo Vina Cyber – hút hầm cầu dĩ an vốn được biết tới với nhiều dịch vụ “lạ” như hứa hò ăn trưa, hứa hò tốc độ, tuyển dụng bạn mẫu…

thông cống nghẹt thủ dầu một Cổ phần Tin học Không gian ảo (VinaCyber JSC) được biết tới là thông cống nghẹt dĩ an Internet được thành lập từ tháng 9/2006, trụ sở tại TP.HCM có nhiều mặt hàng, dịch vụ Internet đem tính tiên phong tại thị trường học Việt Nam như dịch vụ hứa ăn trưa, hứa hò tốc độ, đấu giá qua SMS, lập website tuyển dụng bạn mẫu…

Mặt hàng đầu tiên của hút hầm cầu này là mạng xã hội ảo hứa ăn trưa www.henantrua.vn, được lập ra nhằm giúp giới công sở trẻ kết bạn qua các buổi ăn trưa, gặp gỡ sau giờ làm việc.

Nối tiếp tới, tháng 8/2007 công ty hút hầm cầu này cho ra mắt dịch vụ “Hứa tốc độ” nhằm kết nối các đôi nam nữ độc thân.

Dịch vụ được xây dựng trên một chuỗi các cuộc hứa cá nhân nhỏ. Trong mỗi cuộc hứa, bạn tham gia chỉ có 3 phút để thể hiện mình với bạn đối diện.

Do dịch vụ này là mô hình tổ chức nhỏ gọn và linh hoạt nên có thể kết hợp lồng ghép với nhiều loại hình khác như hứa tốc độ kết hợp với xem phim, hứa tốc độ với tour du lịch nội địa, hứa tốc độ với khiêu vũ…

Năm 2008, VinaCyber cũng cho ra mắt website tuyển dụng trong ngành nghề thời trang, điện ảnh, âm nhạc với địa chỉ www.nguoimauviet.vn (hiện không còn làm việc – PV). Mỗi đơn vị tuyển dụng được cách thức sử dụng một mini-website để quản lý những thông tin tuyển dụng, đăng tải hình ảnh về hút hầm cầu biên hoà, quản lý những ứng viên theo nhóm…

Các dịch vụ của hút hầm cầu đồng nai VinaCyber từng thu hút hàng chục nghìn thành viên tham gia.

Chưa hết, VinaCyber còn được biết tới là một trong những hút hầm cầu tiên phong tại Việt Nam tung ra dịch vụ đấu giá qua mạng thông qua SMS từ năm 2008.

Ông Cao Toàn Mỹ đã và đang vướng vào vụ lùm xùm liên quan tới bản “hợp đồng tình cảm tình dục” 16,5 tỉ đồng với hoa hậu bạn Việt tại Nga năm 2007.

Theo cáo trạng, Phương Nga (tức Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987, hoa hậu bạn Việt tại Nga năm 2007) quen với ông Cao Toàn Mỹ, Giám đốc hút hầm cầu thuận an Vina Cyber nơi quận 3, TP.HCM qua mạng xã hội Facebook.

Năm 2012 Nga khoe với ông Mỹ có quan hệ rất tôt trong giới nên có thể mua một căn nhà mặt tiền đường Hùng Vương (Quận 5, TP.HCM) với giá chỉ 6 tỉ đồng trong khi giá thị trường học là 8 tỉ đồng.

Ông Mỹ đồng ý mua căn nhà này và thanh toán trong thời kì 3 tháng. Nga kể lại sự việc cho Nguyễn Đức Thùy Dung (là bạn của Nga) nghe và rủ Dung tham gia chiếm đoạt tiền của ông Mỹ.

Khi nhận được 6 tỉ đồng, Nga nói căn nhà trên đường Hùng Vương không mua được mà chuyển sang giới thiệu ông Mỹ mua căn biệt thự khác tại đường Trần Não (Quận 2, TP.HCM) giá 16,5 tỉ đồng.

Ông Mỹ chần chờ chưa chuyển tiền nên Nga và Dung bàn với ông Mỹ chuyển sang mua căn nhà trên đường Nguyễn Trãi (Q.1, TP.HCM) có giấy tờ đầy đủ.

Sau khi ông Mỹ chuyển nối tiếp khoản tiền còn lại cho đủ 16,5 tỉ đồng, ngày 4/11/2013, hai bên viết biên nhận thể hiện bị cáo Nga nhận đủ tiền để mua nhà giá rẻ của một bạn thân và hứa hoàn tất sang tên cho ông Mỹ sau 30 ngày.

Do sau đó không nhận được nhà như lời Nga hứa nên ông Mỹ gửi đơn tố cáo Nga.

Lúc trước tòa, bị cáo Dung khai giữa ông Mỹ và Nga có mối quan hệ tình cảm và cả hai có làm một “hợp đồng tình cảm, tình dục”, được lưu giữ trên email. Cụ thể, từ lúc 17h tới 23h vào thứ 3, 5, 7 mỗi tuần, ông Mỹ tới nhà Nga. Ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần, ông Mỹ nơi lại từ trưa tới khuya. Bị cáo Nga mạnh bạo nói ra, mối quan hệ này bị vợ ông Mỹ phát hiện nên bị cáo đã chủ động cắt đứt tình cảm.

Tuy nhiên, ông Mỹ khai chỉ có quan hệ làm ăn mua nhà chứ không có mối quan hệ nào khác với hoa hậu.

Do lời khai của nạn nhân và các bị cáo mâu thuẫn nên hôm 21/9, Hội đồng xét xử đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung làm rõ.

(Theo ICTNews)