SB nhà xinh đương đại không gian thoáng xanh nơi Israel


Warning: file_put_contents(/home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/includes/storages/cache/s/dts__87_601f361b.cache): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/Service/PepVN_CacheSimpleFile.php on line 200

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Pitsou Kedem

Chỗ đứng: Tel Aviv-Yafo, Israel

Số lượng sáng tạo: Pitsou Kedem, Tamar Berger, Irene Goldberg, Hagar Arad Tsvi

Khu vực: 511,0 m2

Năm dự án: 2014

Ảnh: Amit Geron

Nhà sinh sản của: Vitrocsa

Những tiến bộ thiết bị của cuộc cách mệnh công nghiệp, cho phép cách thức sử dụng những khối phát triển bằng sắt và bê tông của tòa nhà đem lại cho họ Tin Vui của chủ nghĩa đương đại và mặt lúc trước nguyên tắc miễn là phí cân bằng tải tĩnh, trong suốt hoặc mờ đục. tách bên ngoài và nội bộ.

SB HOUSE Có phát triển kiến ​​trúc phong bì phục vụ như là máy phát điện, trolling liều lượng không xa lạ mà xác giữa quan hệ nội thất và ngoại thất, khí hậu và cân nhắc riêng tư, tăng từ mặt đất, bao quanh những không gian hối thúc và trở lại mặt đất trong bao bì như một thách thức cho lực hấp dẫn trong suốt, mỏng và vẫn đóng vị trí như một lớp đùm cho sàn nhà và gồ ghề một đống trôi lớn và bao quanh toàn bộ ngôi nhà. Những làm việc của vỏ đùm xi măng xung quanh nhà làm ra sự cân bằng hấp dẫn giữa hệ thống mở và đóng và lấp đầy Ngôi nhà với nhiều loại cường độ ánh sáng, những dòng suối đổ bê tông và nhấn mạnh sự gợi cảm của mình.

Một cách cụ thể không trả lời ứng như một thành phần trong phát triển, nhưng được giúp sức và giúp sức tích hợp dầm và cột thép cho những tấm gỗ được cách thức sử dụng như lớp phủ sàn và cửa chớp phía lúc trước tía vật liệu cấu thành cùng với việc phát triển tất cả bê tông được đúc như đã được tháo dỡ và đặt lại với nhau trong thời gian đúc cuối cùng khi họ đặt cùng một mối quan hệ toàn bộ chẳng thể được cân bằng.

Lối vào nhà được thực hành nơi cấp độ đường phố, thông qua đường tài xế đưa du khách nơi phía trước kia của một bức tường với niêm phong mở. Những bức tường vỏ khác làm ra mối quan hệ khác nhau giữa bị chặn và phơi nhiễm khi lan tỏa đã và đang tìm kiếm một điểm cân bằng tinh tế giữa hai biến này. Mặt tiền có thể được đọc như là bức đoạt trừu tượng, có thể BLOB và đường được xếp đặt thành thành phần bất thường sáng tạo trật tự mới – bản thân Ngôi nhà tương ứng với chủ nghĩa đương đại của những năm 1950 cũng tổ chức một tác phẩm không đối xứng tối giản nhưng không cân bằng.

Kinh nghiệm đứng lên chống lại bức tường kín lối vào bán kiến ​​trúc từ những ngôi đền và pháo đài của Ai Cập, cung điện, nhà thờ và nhiều bạn khác cầu mong muốn thiết kế một sự hoán đổi trong nhận thức của du khách vì nhiều lí do khác nhau, tất cả chúng được phát tại tùy chọn và ngắt kết nối, chuyển di và cách nối tiếp cận, nước ngoài và trong nước.

Từ sảnh vào là nơi giao nhau của những giao dịch kết hợp, những giao dịch trong không gian của không ai khác mình và những đoạn từ hai phía Hall tới những không gian khác, như những động tác tự giới hạn giữa hai bức tường thiết kế cái nhìn thoáng qua về phía bầu trời và do đó nhấn mạnh quá trình chuyển đổi giữa nội thất và ngoại thất, tăng lên với phiên và phòng khách ban đầu được tiết lộ về phía khu vườn mở, đóng cửa, mở.

Không gian sống và khu vực nhà bếp đã và đang thiết kế một loạt những không gian công cộng bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng khách, khu vườn và hồ bơi và bất thần trong nhận thấy cởi mở mà không có trải nghiệm tại chỗ. Che phủ sàn nhà đang bằng tấm gỗ tự nhiên – những cái nhìn như hạ cánh xuống sau khi đúc mái nhà bê tông của trần và để lại anh trần truồng-hàng đúc.

Những phòng dành cho trẻ em nằm nơi tầng dưới chiếu rọi trong khoảng sân giữa chìm và nhìn vào lối vào trong khi phòng ngủ không xa lạ mà nơi tầng tại mở cửa hướng về phía Bắc tại quầy cho vay bằng gỗ cho phép kiểm soát ánh sáng và độ phơi sáng. Kéo dài những cửa chớp brisolei xuyên qua phím mái đang mờ những khoảng trống bên trong và nhấn mạnh Prism chung, mặt lúc trước kết quả giảng giải làm việc và gấp nắp đang cho bê tông xung quanh những không gian dân cư như stroctoralit – phức tạp cách thức sử dụng một phần tử của trang. đúng, Nội thất và ngoại thất, như điêu khắc trừu tượng.