Warning: session_start(): open(/tmp/sess_eaf79b50ff06afbcec21786ec5b950ea, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/libs/WpPepVN/Session/Adapter.php on line 48
seo web lên top | My WordPress Blog | Page 2

Nhà vườn xinh 1 tầng tinh tế mộc mạc nơi Việt Nam

Kiến trúc sư: Sáng tạo 365

Chỗ đứng: Thạch Thất, Việt Nam

Kiến trúc sư trưởng: Tạ Đình Văn

Những bạn tham gia khác: Nguyễn Như Thanh, Nguyễn Hoàng Tú

Khu vực: 200,0 m2

Năm dự án: 2018

Ảnh: Hoàng Lê

Nhà sinh sản của: Rustic Home, BETONLAB, TME

Dự án nhà cricket diễn ra nơi ngoại ô Hà Nội. Với tổng diện tích 560m2, diện tích phát triển là 200m2, đây là một trong những dự án được sáng tạo và hoàn thiện do 365 Design.

Sau rất nhiều ý tưởng nơi tại giấy, đây là khái niệm công ty chúng tôi ném tiền vào rất nhiều thời kì và được cho là đem tới thực tế. Nguồn cảm hứng không ai khác của dự án này là Nature. Cricket House được sáng tạo với không gian mở để mức cao nhất hóa sự kết nối giữa con bạn và thiên nhiên.

Trong quá trình phát triển, công ty chúng tôi chẳng thể tối ưu hóa tài liệu được cách thức sử dụng do chỗ đứng nơi ngoại ô. Cuối cùng, công ty chúng tôi cách thức sử dụng nguyên liệu sẵn có từ những nhà phân phối và nhà máy địa phương để thiết kế một không gian kiến ​​trúc đương đại có thể hòa hợp với không gian bao quanh.

Theo Archdaily

Nhà phố liền kề 4 tầng đương đại sang trọn nơi Ấn Độ

Kiến trúc sư: TechnoArchitecture

Chỗ đứng: Bengaluru, Ấn Độ

Kiến trúc sư trưởng: Ar. Rajesh Shivaram

Số lượng sáng tạo: Ar. Deepak, Triguna

Khu vực: 5470,0 ft2

Năm dự án: 2018

Ảnh: Shamanth Patil

Nhà sinh sản của: DAIKIN , Grohe , St.Gobain

Dân sự: Kỹ sư Planotech

Tư vấn kết cấu: Manjunath & Co.

Khách hàng: Mr.Sumanth và Bà Sahana

Bản tóm lược đề nghị một ngôi nhà cho một gia đình bốn bạn tại một khu đất rộng 2.400 feet vuông, nằm nơi South Bangalore. Những khách hàng trông muốn cho một sáng tạo đương đại, ngôi nhà đem tính biểu tượng nơi địa phương không chỉ là một đơn vị sinh sống mà còn là khu vực thực hiện công việc và tiêu khiển nơi những cấp độ khác nhau.

Cùng lúc họ muốn ý tưởng Cảnh quan có thể tương tác giữa tất cả những không gian nội bộ và bên ngoài. Tư tưởng của khách hàng hướng đến một vốn từ vựng đương đại bóng bẩy, hợp nhất những không gian sinh sống với cảnh quan. Thực hiện công việc chặt chẽ chẽ với khách hàng – một bản tóm lược nổi lên tìm cách cẩn thận sáng tạo một ngôi nhà đương đại, với một sự xếp đặt chất lỏng của không gian, hơn là chỉ là một sáng tạo chức năng.

Động thái trước hết là kiến ​​trúc cần chịu những tình cảnh bóng râm để cách thức sử dụng gió thịnh hành (Đông Bắc). Giảm không gian nơi mức +2,4 mét là chìa khóa để suy tưởng rằng lại một không gian rất tôt hơn cho sự phát triển chẳng thể phủ nhận của khách hàng. Nhận thức được tình trạng này gần như lộ ra, chúng ta nghĩ rằng về một ngôi nhà không còn là công cụ của bản ngã, chúng ta thực sự vẽ trong một cái rương thiêng liêng nơi họ sẽ giữ cho tiếng cười của họ, khóc, ham muốn, ước mơ và khát vọng của một tương lai rất tôt xinh hơn.

Tầng trệt về cơ bản bao gồm những làm việc công cộng và bán công khai, nhìn ra khu vực cảnh quan chung nhô ra phía đường phố. Nội thất và không gian bên ngoài kết hợp liền mạch với nhau tại cùng một nền tảng. Những phòng riêng được đặt nơi những tầng tại với tầm nhìn rộng rãi của khu vườn cảnh phía lúc trước, chỗ đứng ngay tại những bước nhập cảnh, giúp sức cấu trúc cantilevered và do đó tên “NHÀ TRONG AIR”.

Kiến trúc đòi hỏi cần trả lời ứng về mặt khí hậu và thẩm mỹ theo bối cảnh của nó và cùng lúc vững bền. Tòa nhà bắt tất cả nước mưa vào hố thu hoạch. Những tính năng kiến ​​trúc như lớp ốp gỗ, nhô ra lớn và côngxon không chỉ thêm vào sáng tạo mà còn hỗ trợ giảm nhiệt độ vào tòa nhà.

Nhà xinh homestay độc đáo nơi TP Đà Lạt

Kiến trúc sư: A + Kiến trúc sư

Chỗ đứng: Đà Lạt, Việt Nam

Kiến trúc sư trưởng: Vũ Hoàng Kha

Khu vực: 262,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Quang Trần

Những bạn tham gia khác: Trương Nguyễn Uyên Thu, Tú Phan Nguyễn Trường học, Trần Văn An, Nguyễn Long An, Trần Thị Lý Na, Hoàng Quang Đông

Mảnh đất thách thức những kiến ​​trúc sư với những thông số hẹp và kéo dài, nơi chiều dài đáng kể đang lu mờ chiều rộng 8 mét. Nó nằm tại một sườn núi của một khu vực vùng núi với phong cảnh hoang vắng từ khu vực xung quanh. Về khu đất có hình dạng phức tạp, giải pháp cụ thể cho một bạn bản xứ xinh xinh dành cho khách du lịch là thiết kế tầm nhìn từ trong khuôn viên.

Qua đó nhóm sáng tạo đã đưa ra giải pháp nâng tất cả nhà và cabin từ mặt đất để tạo thành một không gian mở cho những làm việc homestay. Những đơn vị cũng được bố trí để khuyến khích sự kết nối và giao nối tiếp giữa những cabin khác nhau và giữa những không gian như là ngăn cản chống lại gió lạnh của Đà Lạt. Bước ngoặt của dự án này tới sau sáng tạo ban đầu khi công ty chúng tôi bắt đầu một nghiên cứu về vật liệu địa phương.

Trong những chuyến đi thực tế tới Đà Lạt, công ty chúng tôi cần tài xế vòng quanh để nghe những câu chuyện địa phương và những gì mà nguồn lực địa phương đã phân phối cho công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi tìm thấy rất nhiều tiềm năng trong những vật liệu phế thải từ khu vực. Vì vậy, công ty chúng tôi quyết định tổng hợp và nâng cấp chúng. Ví dụ, phế liệu từ những nhà máy dệt địa phương được phân loại và tái chế thành những phần khác nhau. Những tế bào gỗ bên ngoài được tái cách thức sử dụng trong những mô-đun trần và hàng rào được đang bằng cành cây.

Cũng có những khối bê tông thí điểm bị vứt đi. Không còn rác nữa. Công ty chúng tôi tái tạo một mục mục tiêu mới cho họ khi chúng được xếp đặt một cách cẩn thận để tái tạo dốc đem tính biểu tượng của Đà Lạt. Cuối cùng, dự án này là một câu chuyện cho cái gọi là “garbages” một cơ hội thứ hai và một cuộc phiêu lưu của kiến ​​trúc sư làm ra một cái gì đó có ý nghĩa từ thùng rác.

Theo Archdaily

Biệt thự 2 tầng đương đại sang coi trọng thứ hạng nơi Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Pitsou Kedem

Chỗ đứng: Hertsliya, Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Raz Melamed

Sáng tạo: Irene Goldberg, Pitsou Kedem

Khu vực: 670,0 m2

Năm dự án: 2018

Ảnh: Amit Geron

Sáng tạo chiếu sáng: Orly Avron Alkabes

Tạo kiểu để chụp ảnh: Eti Buskila

Tổng diện tích đất: 1000 mét vuông

Một ngôi nhà gia đình riêng nằm trong một môi trường học tỉnh thành. Mặt tiền của ngôi nhà thực sự là một loại “hộp” kín bao gồm hai khối lượng lớn. Một mặt tiền ngang được tạo thành từ một lớp nhôm màu trắng với một mô hình đồ họa lặp lại, trong đó, nơi đây và nơi đó, theo một cách có vẻ ngẫu nhiên, những lỗ hở cho phép nhìn thoáng qua vào nhà trong ngày và lọc ra ánh sáng nhân tạo đêm. Khối lượng tại được phát triển bằng bê tông kiến ​​trúc lộ ra để sáng tạo sức căng với khối lượng thấp hơn. Được sáng tạo để tạo nhận thấy bay, khối lượng tại được đặt tại một đường chéo và nhấn mạnh sự tương phản giữa nó và mặt tiền bằng nhôm trắng đục lỗ. Phong bì đối diện với đường phố tạo thành một vật thể tối giản và được đánh bóng đang nổi trội tiếng nói tu viện và cô đọng được chọn bởi vì nhà sáng tạo.

Sự đục lỗ trong phong bì nhôm trắng cho phép ánh sáng và bóng tối chiếu qua, làm ra một không gian bình tĩnh, thơ ca trữ tình và hài hòa hình như nhảy múa qua những bức tường của tòa nhà và hít thở sự sống vào những bức tường im lặng. Những mô hình bán tam giác, và khoảng cách hình như ngẫu nhiên của chúng, xuất hiện để mô phỏng nhịp điệu của chuyển động của ánh sáng. Nhà sáng tạo đã cách thức sử dụng thêm mẫu này, thỉnh thoảng thấy nơi những góc hai chiều gần giống như một biểu tượng đồ họa, tại bức tường đá độc đáo nơi lối vào phục vụ như một dải phân cách giữa sảnh vào và nhà bếp. Bức tường khổng lồ này, toàn bộ, được chế tác bằng một hỗn hợp nghệ thuật của sắt và đá tự nhiên và đem chủ đề sáng tạo từ bên ngoài vào trong nhà.

Trong bối cảnh này, một tiếng nói phong phú hơn và phong phú hơn được cách thức sử dụng trong việc lựa chọn đồ nội thất. Điều này đặc biệt rõ ràng trong một phần trọng tâm trong không gian ăn uống mà một kệ sách trang hoàng bằng đồng và đá onyx được dự tính do thương hiệu Object của công ty, theo sáng tạo của kiến ​​trúc sư Irene Goldberg. Khu vườn xung quanh cũng cách thức sử dụng một bảng màu rộng hơn để sáng tạo sự quan hoài và sự tương phản giữa kiến ​​trúc và thiên nhiên.

Những mặt tiền khác được phát triển bằng những lỗ hổng lớn cho phép toàn bộ khu vườn xâm nhập vào không gian của ngôi nhà. Độ trong suốt của tầng trệt tăng cường độ căng giữa nó và khối bê tông dốc tại tầng hai. Một sân lớn nơi trọng tâm của ngôi nhà tạo thành một điểm gặp gỡ thú vị giữa không gian bên trong và bên ngoài, phân phối một sự xen kẽ giữa bên trong ngôi nhà và sân trong.

Việc đánh bóng không xa lạ mà thức, độ không ai khác xác trong đầy đủ và trong cuộc họp những tài liệu, tiếng nói tu viện tỉ mỉ nhưng tỉ mỉ đã cho chúng ta, trong một khoảnh khắc, một nhận thấy rằng chúng ta đã và đang nhìn vào một sàn diễn xinh như tranh giành vẽ và gần như hai chiều. Những mặt phẳng phong phú và nối tục của tông màu trắng và sự kết hợp của hiệu suất hình học của ánh sáng đối với những bề mặt ngang và dọc, tạo cho bức đoạt yên tĩnh một nhận thấy về không gian và chiều sâu.

Nhà phố Bình Dương 3 tầng đương đại tinh tế cho gia đình trẻ

Kiến trúc sư: S + S Architects

Chỗ đứng: Bangkok, Thái Lan

Kiến trúc sư phụ trách: Sarunyu Uawisetwattana, Napat Sampaothong

Khu vực: 300,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Tạp chí Baanlaesuan, Sitthisak Namkham

Nhà sinh sản của: Tiêu chuẩn Mỹ , Tarkett , Amigo, Ikea, TOA Colors

Ngôi nhà này nằm trong một khu phố yên tĩnh trong một khu dân cư nơi Bangkok . Nó đã được cải tạo từ ngôi nhà 27 tuổi của những kiến ​​trúc sư; Sarunyu Uawisetwattana và Napat Sampaothong, những bạn ham tình yêu với sáng tạo và thiên nhiên, đặc biệt là “bonsai”.nhà phố 3 tầng hiện đại

Câu chuyện về ngôi nhà này bắt đầu trước kia khi cải tạo đã bắt đầu, họ đã cố gắng tìm kiếm một nơi có khả năng được phát triển cho ngôi nhà mà họ hình dung. Sau nhiều năm tìm kiếm, họ phát hiện ra cấu trúc 300 mét vuông này đã bị vứt hoang trong 15 năm qua.nhà phố 3 tầng hiện đại

Cải tiến tập trung vào việc thực hành ý tưởng cân bằng những nhu cầu chức năng cần yếu với không gian xanh và tận dụng thiên nhiên trong cuộc sống hàng ngày trong chu vi giảm bớt hiện có. Họ tin rằng sống vững bền với thiên nhiên có thể hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm tốt bán năng lượng.nhà phố 3 tầng hiện đạinhà phố 3 tầng hiện đại

Ngôi nhà này là một ngôi nhà tía tầng, bao gồm nhà để xe hai ô tô, không gian sống và ăn uống, khu vực thực hiện công việc, cha phòng ngủ, cha phòng tắm, phòng nguyện cầu, và quan quý trọng nhất; không gian dành riêng cho bonsais. Không gian này đang cho nơi này trở nên một nơi tuyệt hảo với bản sắc chức năng đặc biệt của riêng nó.nhà phố 3 tầng hiện đạinhà phố 3 tầng hiện đạinhà phố 3 tầng hiện đạinhà phố 3 tầng hiện đạinhà phố 3 tầng hiện đại

Một trong những tính năng không ai khác của ngôi nhà này là sân trọng tâm phục vụ như là cốt lõi của ngôi nhà một cách trực quan và thể chất. Nó có thể được nhìn thấy từ mọi phòng trong nhà và đem lại ánh sáng tự nhiên đáng kể vào trong nhà và cho phép thông gió tự nhiên.nhà phố 3 tầng hiện đại

bon sai
Không gian quan coi trọng nhất trong ngôi nhà là sân hiên bonsais, nơi những chủ sở hữu thường dành thời kì. Quy hoạch bây giờ của ngôi nhà này có một phòng ngủ tại tầng hai, họ biến không gian này thành một ban công cỡ vừa cho khu vực nhà xưởng và vườn ươm cho bonsais, họ cũng thêm một thang máy tùy chỉnh lên ban công bây giờ trong sân để chuyên chở cây và những công cụ giữa những cấp.

Những chủ sở hữu nhìn thấy ngôi nhà này là “Một nồi lớn cho cuộc sống”, nó có tất cả mọi thứ mà họ yêu rất thích, phản ánh lối sống của họ và đại diện cho khái niệm riêng của mình. Ngôi nhà này xứng đáng với mọi thứ mà họ đã ném tiền, và họ tin rằng nó sẽ đem lại cho họ may mắn và thịnh vượng.

Arcdaily

Nhà xinh 2 tầng đơn giản mà tinh tế nơi Indonesia

Sáng tạo: Somia Design
Hướng nhìn không ai khác diện của ngôi nhà
nha-dep-2-tang
Góc nhìn thoáng tầng 1 và 2 vào buổi tối
góc làm việc
Góc thực hiện công việc của phòng ngủ
Nhà WC trắng sạch với gam màu trắng
Nhà WC trắng sạch hơn với gam màu trắng
Bàn ăn và phòng khách liên thông với nhau
Bàn ăn và phòng khách liên thông với nhau
Hành lang
Hành lang
Nhà bếp sang trọng hiện đại bởi gam màu trắng
Nhà bếp sang quý trọng đương đại do gam màu trắng
Phòng khách
Phòng khách
Trồng cây xanh giữa giếng trời cầu thang
Trồng cây xanh giữa giếng trời cầu thang
Hành lang và sân thượng tầng 2
Hành lang và sân thượng tầng 2
Mặt bằng thiết kế tầng 1
Mặt bằng sáng tạo tầng 1
Mặt bằng thiết kế tầng 2
Mặt bằng sáng tạo tầng 2
Mặt cắt thiết kế
Mặt cắt sáng tạo
Mặt cắt thiết kế
Mặt cắt sáng tạo

Nằm tại một khu đất rộng 352 mét vuông, Misol House ban đầu được sáng tạo để sử dụng phong cách kiến ​​trúc cổ điển của Mỹ. Chủ sở hữu, một phi công chuyên nghiệp, có thể được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà nơi những quốc gia mà anh ta đã tới thăm. Là một nhà tư vấn, Kiến trúc sư có trách nhiệm đạo đức để tư vấn cho Khách hàng rằng phong cách kiến ​​trúc cổ điển của Mỹ không phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Indonesia. Thay vào đó, Somia Design Studio phân phối ý tưởng về một ngôi nhà thành thị nhiệt đới như là một khái niệm lý tưởng để trả lời ứng những tình cảnh khí hậu nhiệt đới nơi Bali. Những thách thức về diện tích đất chặt chẽ chẽ và khu vực tấp nập được phản ứng bằng cách cân bằng tỷ lệ giữa những khu vực phát triển và những khu vực không gian mở. Việc phân phối không gian mở nhằm mục mục tiêu mức cao nhất hấp thụ nước mưa cũng như mức cao nhất hóa những khu vực trồng rừng để giảm lượng carbon có hại trong thành phố. Nó cũng có thể đang giảm nhiệt độ xung quanh và tăng tỷ lệ khoảng trống thành thị. Việc phân bổ diện tích phát triển và tỷ lệ không gian mở được thực hành 50/50 để tránh hiện tượng rắn tại khối lượng phát triển.

Quá trình đồng bộ hóa giữa nhu cầu và trông muốn của khách hàng được giải quyết bằng cách đàm luận suy tưởng rằng sâu sắc giữa Khách hàng và Kiến trúc sư để phân loại sáng tạo phù hợp và lý tưởng được dùng. Khái niệm ngôi nhà thành thị nhiệt đới ứng dụng cho Misol House sáng tạo nhiều khoảng trống bên trong ngôi nhà, cho phép sự thâm nhập của ánh sáng mặt trời như nguồn ánh sáng tự nhiên và tối ưu hóa thông gió tự nhiên. Phòng khách và phòng ăn nằm nơi tầng trệt được sáng tạo với những bức tường kính cao để tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên. Việc cách thức sử dụng tường kính đang cho kiến ​​trúc sống động bằng cách phơi bày những làm việc bên trong ngôi nhà.

Khách hàng ban đầu muốn toàn bộ ngôi nhà có màu trắng để tạo ấn tượng về sự sạch hơn sẽ. Kiến trúc sư đưa ra ý tưởng ứng dụng hai khái niệm màu sắc tại tòa nhà, có màu trắng và xám. Bằng cách này, cầu mong muốn của Khách hàng về việc đạt được một ấn tượng rõ ràng, đơn giản, yên tĩnh và tươi sáng vẫn có thể đạt được tâm lý mà không có nhà để xuất hiện đơn điệu.

Ngôi nhà cũng được trang bị với một nhà bếp ẩm ướt được tách ra từ phòng ăn, đủ lớn để mang những làm việc nấu ăn nặng mà Khách hàng kết đang hàng ngày. Một không gian nhà bếp biệt lập cũng nhằm mục mục tiêu tránh ô nhiễm tới những phòng khác từ mùi được thiết kế từ những làm việc nấu ăn.

Cách bố trí của ngôi nhà được sáng tạo tựa tại bản tóm lược cụ thể của Khách hàng. Phòng ngủ không xa lạ mà có phòng tắm không ai khác kèm theo nằm nơi tầng trệt trong khi 2 phòng ngủ khác nằm nơi tầng tại với phòng tắm chung. Những phòng ngủ được sáng tạo không quá lớn vì bạn dùng có khuynh hướng có tính di động cao, và những phòng ngủ chính yếu được cách thức sử dụng cho những làm việc nghỉ ngơi và ngủ. Ngoài ra, bằng cách sáng tạo những phòng ngủ không quá lớn, bạn dân cần phải dành nhiều thời kì hơn trong phòng khách cùng với những thành viên khác trong gia đình.

Một túi màu xanh lá cây với một cây kích thước trung bình được sáng tạo giữa phòng tắm không xa lạ mà và nhà bếp, phân phối những nguyên tố màu xanh lá cây nơi giữa ngôi nhà. Sự tồn tại của chiếc túi màu xanh lá cây này sẽ thêm một ấn tượng yên bình và xinh xinh cho ngôi nhà.

Ban công được phân phối nơi tầng tại, được sáng tạo sao cho sự riêng tư của bạn dân được bảo tồn nhưng cùng lúc kết nối trực quan với môi trường học bên ngoài không bị cắt. Cây được trồng tại ban công cho không khí mát mẻ. Một mái nhà có khoảng trống che chắn ban công được phân phối để bảo vệ sự riêng tư của ban công và che chở ban công khỏi thời tiết, nhưng cùng lúc cho phép cây phát triển. Khoảng trống tại mái nhà được sáng tạo sao cho bạn đứng tại ban công sẽ không được nhìn thấy bởi vì những bạn láng giềng tại cùng một tầng.

Sự kết hợp giữa nhu cầu của khách hàng, thực tiễn đưa và giá trị nghệ thuật, Misol House không chỉ thoải mái và nhỏ gọn, mà còn là một ngôi nhà đang hỏng hóc mắt và tâm trí của bạn dân để giảm bớt căng thẳng từ thành phố hối hả và nhộn nhịp.

Somia Design

Sáng tạo khách sạn 6 tầng chị Mỹ TP Đà Lạt

  • Chủ ném tiền: Chị Mỹ
  • Hạng mục:  Sáng tạo trọn gói kiến trúc & nội thất
  • Công trình: Sáng tạo khách sạn 20 phòng
  • Địa điểm phát triển: TP Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Diện tích đất: 6,4×12,5m
  • Năm 2018
  • Diện tích phát triển: 500m2

The post Sáng tạo khách sạn 6 tầng chị Mỹ TP Đà Lạt appeared first on X.D.D Sáng tạo nhà xinh & Thi công phát triển nhà phố the oasis biệt thự.

Sáng tạo nhà vườn nông thôn chị Lân Đồng Nai

  • Chủ ném tiền: Chị Lân
  • Hạng mục:  Sáng tạo trọn gói kiến trúc & nội thất
  • Công trình: Sáng tạo nhà vườn
  • Địa điểm phát triển: Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
  • Diện tích đất: 30×40=1200m2
  • Năm 2018
  • Diện tích phát triển: 120m2
  • Công năng cách thức sử dụng: Phòng khách, phòng ăn, bếp nấu, Phòng thờ, 3 Phòng ngủ, 2 WC

The post Sáng tạo nhà vườn nông thôn chị Lân Đồng Nai appeared first on X.D.D Sáng tạo nhà xinh & Thi công phát triển nhà phố Bình Dương biệt thự.

Bán nhà cấp 4 xinh gần siêu thị bigC dĩ an Bình Dương

Thông tin nhà đất bình dương mô tả

Đặc diểm bất động sản

Bán nhà cấp 4 xinh gần siêu thị bigC dĩ an Bình Dương

Địa chỉ: Liên hệ

  • Mã tin: 45286
  • Ngày đăng tin: 09/24/2018
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: KXĐ
  • Liên hệ bạn bán
  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Có thể bạn quan hoài


Warning: Unknown: open(/tmp/sess_eaf79b50ff06afbcec21786ec5b950ea, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in Unknown on line 0