Nhà xinh sang quý trọng hồ bơi không gian thoáng xanh nơi Israel


Warning: file_put_contents(/home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/includes/storages/cache/s/dts__87_c9b357dc.cache): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/Service/PepVN_CacheSimpleFile.php on line 200

Warning: file_put_contents(/home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/includes/storages/cache/cfltags/mtc__f2_936cc9d4.cache): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/Service/PepVN_Cache.php on line 684

Warning: file_put_contents(/home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/includes/storages/cache/s/dts__87_635da04e.cache): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/Service/PepVN_CacheSimpleFile.php on line 200

Kiến trúc sư: Irene Goldberg , Kiến trúc sư Pitsou Kedem

Chỗ đứng: Tel Aviv-Yafo, Israel

Kiến trúc sư trưởng: Hila Sela

Sáng tạo chiếu sáng: Orly Avron Alkabes

Tạo kiểu để chụp ảnh: Eti Buskila

Khu vực: 300,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Amit Geron

Nhà sinh sản của: MDF Italia , Minotti , Moroso, Bulthaup

Cấu trúc của nó tương tự như một lều tại sàn – tám khung thép và cột, đặt trong khoảng cách hai mét, giữ trần bê tông và khung không gian trọng tâm, đạt cao 3,85 m. Xung quanh bố trí cột và dầm nhà được bao đùm với những cửa sổ rộng được giữ tại chỗ với một chùm thép xung quanh (trong đó những hệ thống khác nhau được che giấu). Một cửa sổ băng nằm phía tại dầm đang cho trần nhà chừng như nổi lên (một cửa sổ băng khác, đặt nơi khoảng cách giữa bệ và ngôi nhà, chiếu sáng tầng hầm). Ánh sáng tự nhiên hơn đi qua một sân trong hình chữ nhật nơi trọng tâm của ngôi nhà, hoàn toàn mở ra bầu trời và được bao quanh do những bức tường kính cho phép ánh sáng mặt trời chạm tới tầng hầm.

Sự phong phú của ánh sáng tự nhiên này được đóng khung với bốn bức tường dày, một tại mỗi mặt tiền – mô tả những khu vực khác nhau của ngôi nhà (tường lối vào, tường phòng khách, hoặc phòng ngủ không ai khác). Những bức tường được bao phủ trong một lớp mỏng của tấm ván đá phiến đặt một chồng lên nhau một tẹo. Sự xếp đặt những tấm ván này tạo nên giai điệu của sáng tạo tổng thể của ngôi nhà – những cửa sổ mở trong những bức tường, kết cấu của những bức tường bên trong và những mặt hàng mộc, những tấm ván sàn và những bạn trồng vườn.