Vứt việc ngân hàng đi du hý vẫn kiếm 70 vạn USD/tháng

kể về công tác của mình, cô khuyên Anh chị em trẻ rằng để đem thể đi xa thì "cân bằng thời kì hợp lý giữa du lịch và khiến việc" là điều khôn xiết quan coi trọng .

Aileen Adalid bắt đầu đi làm cho trong khoảng năm 19 tuổi, sau khi rất tôt nghiệp trường học ĐH De La Salle, Manila, Philippines với tấm bằng cử nhân công việc quản trị buôn bán . Cô cũng từng có dịp khiến cho việc trong những tập đoàn đa quốc gia to như Nestlé, Unilever, và Siemens, nhưng niềm ham mê du lịch quành toàn cầu đã sớm "ngấm" vào con bạn của cô gái trẻ.

21 tuổi, sau hai năm có vai trò là giám sát mặt hàng, Adalid vứt công việc tại nhà băng Deutsche Bank sở hữu mức lương 300 USD/tháng để khởi đầu "hành trình du mục số" của mình.

Bỏ việc, ngân hàng, du lịch, kiếm tiền, thu nhập, làm thêm, nhân viên, lương cao, áp lực,

Adalid tại Dubrovnik, Croatia. Ảnh: Twitter NV.

22 tuổi, cô làm cho nhân viên mẫu mã tự do cho phổ quát ngành nghề như bề ngoài đồ họa, website và marketing online cho 1 bạn mua đem thu nhập cao gấp đôi mức lương cũ mà chẳng cần phải tới văn phòng 8h/ngày. Hơn hết, muộn thực hiện chính là điều hấp dẫn nhất đối với cô.

Bỏ việc, ngân hàng, du lịch, kiếm tiền, thu nhập, làm thêm, nhân viên, lương cao, áp lực,

Adalid tại Brussels, Bỉ. Ảnh: Twitter NV.

Tháng 4/2014, Adalid hợp tác đem 1 Tri kỷ mở 1 hút hầm cầu dĩ an bán hàng trên trang Amazon – tên là Adalid Gear và đặt trụ sở tại Bỉ. bây giờ thông cống nghẹt bình dương của cô cũng đã với thêm văn phòng tại UK và Mỹ.

đem sự giúp đỡ từ 1 đối tác buôn bán bạn Bỉ, cô đã sở hữu thể chuyển đổi visa trong khoảng du học trò sang thương nhân để sở hữu thể nơi lại Bỉ lâu hơn và tập hợp phát triển công tác buôn bán . Sau một khoảng thời kì nghiên cứu kỹ nhu cầu thị trường học. hàng ngũ của Adalid đã chọn thể thao và du lịch là mảng chủ chốt . hút hầm cầu thuận an của cô sẽ phân phối các đồ cách thức sử dụng cấp bách cho đối tượng bạn mua này và bán trên Amazon.

Giờ đây, cô kiếm được 5.000 USD/tháng trong khoảng những công việc online. Làm việc buôn bán của Adalid Gear cũng vận hành rẻ , mỗi tháng đem về doanh thu 70.000 đô la . bây giờ thông cống nghẹt cũng đã với chi nhánh tại Mỹ và Anh.

Bỏ việc, ngân hàng, du lịch, kiếm tiền, thu nhập, làm thêm, nhân viên, lương cao, áp lực,

Adalid tại Slovenia. Ảnh: Twitter NV.

Cô cũng viết viết blog, nói về những chuyến du hành của mình và nhận được gần như sự quan tâm từ cùng đồng mạng. đề cập về công việc của mình, cô khuyên Cả nhà trẻ "hãy luôn luôn nghĩ rằng dài hạn". có phong phú bạn teen hay tham gia các chương trình tình nguyện và Công trình ngắn hạn để được đi du hý khắp nơi, nhưng quan yếu là cần cần hướng đến nhứng công tác với tính dài hạn. ngoài ra , để sở hữu thể đi xa thì "cân bằng thời kì hợp lý giữa du lịch và làm việc" là điều vô cùng quan quý trọng .

chia sẻ về kế hoạch dài hạn, Aladid dự kiến sẽ dời làm việc buôn bán của mình sang Tây Ban Nha và nối tiếp diễn "hành trình du mục số" của mình tới khắp mọi nơi trên thế giới .

(Theo Cafef/BI)