Biệt thự 2 tầng đương đại xinh lung linh hồ bơi thoáng mát nơi Indonesia

Kiến trúc sư: Nội thất INERRE , RDMA

Chỗ đứng: Coblong, Indonesia

Kiến trúc sư trưởng: Michael Marino & Noerhadi

Nhà sáng tạo nội thất hàng đầu: Hans Hartono & Nessa Phoeng

Khu vực: 800,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Mario Wibowo Photography

Nhà sinh sản của: blum , Lamitak , Schlage , Toto , Samsung Staron, Milesi, Kemtone

Nhà thầu: Vidor Saputro & Ronald Adikusumo

Khách hàng: Arvin Jahja & Jessica

– Khi bạn thực hành một nửa toà nhà đã hoàn thành, cần cần thực hành một cách thường xuyên để kết nối tất cả những tình cảnh rất đỗi, vấn đề nảy sinh sau đó, kỳ vọng mới từ khách hàng, trước kia khi kiến ​​trúc sư mới đưa ra bất kỳ thẩm mỹ nào chương trình nghị sự trong đó.

– Dự án bắt đầu với một cột bê tông một tầng đã được dựng lên với một mối quan hoài sau đó từ khách hàng về mặt tiền và phong thủy. Điều trước hết trước tiên là tái cơ cấu kế hoạch để trả lời ứng đề nghị phong thủy phiên bản. Sau đó sưu tầm thêm bình dương về những gì khách hàng thực sự trông đợi nơi nơi trước nhất không trả lời ứng được sáng tạo. Và sau đó, kiến ​​trúc sư thực sự có thể bắt đầu điều chỉnh.

– Khái niệm về một cái nhìn nhiệt đới đương đại rất mạnh mẽ và khối lượng được chọn để kết nối tất cả những chấm nơi tại, kết quả là một chương trình thực hiện công việc và nhà nơi thuận nhân tiện thực sự đứng một mình nơi giữa một cụm nhà mới mở mà không có một sắc thái cây phù hợp. vào vụ khô nơi Bandung, Indonesia.

– Mặt tiền không ai khác phản ánh nhu cầu của những sắc thái bằng cách nối những cấu hình gỗ nhỏ vào ngang louver ẩn khu vực tổng thể tuân theo những fengshui được đặt nơi cấp độ cao hơn của ngôi nhà và bảo vệ ngôi nhà như một biên cương. Những sắc thái là lá chắn.

– Những đường ngang nối tục bên trong nơi mức thấp hơn để phân chia những dịch vụ và tư nhân một cách nhẹ nhàng bằng cách khớp đá cục bộ cũng thành cửa sổ cho phép xem thanh lọc và cùng với cổng và những đường travertine cố gắng đang cho tòa nhà trông thấp hơn thay vì nổi trội.

– Ấn tượng ngang thấp thậm chí được sáng tạo mạnh mẽ bên trong cổng. Rõ ràng có thể được nhìn thấy phía sau từ điểm xa nhất mà khối lượng phát triển chia thành hai với bố trí pilotis phân phối sân thượng lớn nơi tầng dưới để phục vụ không chỉ nhu cầu của bạn cách thức sử dụng tổng hợp không gian mà còn khoảng cách chuyển nối để giữ cho da phát triển càng nhiều càng rất tôt từ ánh sáng mặt trời trực nối. Nguyên tắc tương tự được dùng nơi tầng tại, nơi nhô ra chính yếu ghi dấu những nhu cầu của những sắc thái tham gia biểu lộ lá chắn tương tự từ mặt tiền, theo chiều dọc.

Một ngôi nhà sàn diễn tropic truyền thống với những nét đương đại.

– Thạc sĩ phòng ngủ nói nhiều nhất về những bạn cư ngụ nhà vì nó cần phải phản ánh tính cách của họ, đó là hai cặp vợ chồng thực hiện công việc, những bạn quan hoài về sự đơn giản và thiết thực. Phần đông những bảng màu vật liệu được bố trí để cân bằng sự thống trị của cửa sổ gỗ merbau, vì vậy nó có thể làm ra một bầu không khí phòng hài hòa. Tính năng độc đáo của phòng ngủ không xa lạ mà này là dàn TV nổi, phân phối khả năng cho bạn cư ngụ nhìn thấy sự lưu thông đằng sau nó. TV trong phòng ngủ không xa lạ mà kết nối tủ áo quần không cửa ngăn với khu vực nối tiếp khách / văn phòng. Ý tưởng của quầy bar mini ban đầu được đề nghị bởi vì chủ sở hữu để phục vụ một số rượu trong phòng mà không cần cần phải bước ra ngoài. Tủ áo quần không cửa ngăn có góc độc đáo được gọi là ‘bộ đồ bảo quản một nửa sạch hơn sẽ’ để tạm thời lưu trữ những y phục được lên kế hoạch để mặc lại sau đó, vì vậy chúng không bị lẫn lộn với những chiếc áo quần sạch hơn sẽ.

– Phòng khách thể hiện một đơn vị truyền hình lớn với bảng điều khiển trượt để phân phối cho chủ sở hữu một số tự do để chơi với một số khả năng của cái nhìn khác nhau. Nó cũng phân phối một số phòng cho giao thông một mình với những mặt hàng trang hoàng.

– Nhà bếp là một trong những không gian cơ bản nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào. Điều này đặc biệt kết hôn với sự sang quý trọng của tấm sơn mài mờ trắng với sự ấm áp của gỗ veneer gỗ óc chó. Những đầy đủ có nghĩa là để biện minh cho nhận thấy đương đại, được thực hành do những đường nét đơn giản và tỷ lệ hoàn hảo, làm ra một cái nhìn hoàn toàn cân bằng cho sự sang quý trọng tinh tướng, nhưng rời rạc.

– Cuối cùng là tiền sảnh lớn, nơi bề ngoài sau khái niệm chức năng được thể hiện rõ ràng. Nó kết hợp băng ghế dự bị với tác phẩm nghệ thuật xinh và lưu trữ giày ẩn.

– Toàn bộ nội thất được sáng tạo với mục mục tiêu sâu sắc, một giải pháp lâu dài và thiết thực, có thể bảo đảm hiệu suất nhất quán, thể hiện khái niệm về một dự án thông qua những giá trị vượt xa bề ngoài.