Category Archives: Bất Động Sản

Nhà vườn xinh 1 tầng không gian xanh mát nơi Indonesia

Kiến trúc sư: Wahana Architects

Chỗ đứng: Gambir, Indonesia

Kiến trúc sư phụ trách: Rudi Kelana và Gerard Tambunan

Số lượng sáng tạo: Endah Tri Subekti

Tư vấn kết cấu: Ricky Theo

Chiếu sáng: David Liming (Vô cực ánh sáng)

Khu vực: 550,0 mét vuông

Năm dự án: 2011

Ảnh: Fernando Gomulya

Sau khi thực hiện công việc nơi nước ngoài một thời kì và trở về Jakarta, khách hàng đã và đang tìm kiếm nhà sáng tạo để giải quyết. Khách hàng đã mô tả và đại diện cho ngôi nhà cũ và lớn của mình. Và sau khi có đủ cuộc bàn thảo, kiến ​​trúc sư quyết định rằng sáng tạo cải tạo ngôi nhà nên bảo tồn một số cấu trúc lúc trước của ngôi nhà. Và vì đề nghị phòng ít hơn so với khách hàng so với lúc trước đây, nó dẫn tới sáng tạo một không gian ngoài trời của mỗi phòng. Bên cạnh cấu trúc trước kia đó, những cây lớn nơi phía trước kia và phía sau của ngôi nhà cũng được bảo tồn. 

Kích thước của ngôi nhà hoán đổi từ 900m2 thành 550m2. Những cấu trúc trước kia đó của ngôi nhà mà bảo tồn và tân trang lại là phòng trẻ em, phòng khách, phòng khách, nhà để xe và khu vực dịch vụ. Trong khi đó, gia đình và phòng ngủ không xa lạ mà đã được sáng tạo lại chỗ đứng của nó với việc xem xét rằng phòng có cảnh quan xanh của cây lớn hiện có.

Một hành lang không gian mở đã được làm ra để kết hợp và kết nối cấu trúc lúc trước đó và mới để trình diễn trình tự thông qua không gian bắt đầu từ lối vào khu vực hồ bơi. Cảnh quan được sáng tạo và xếp đặt lại để hoàn thành ước mơ của chủ sở hữu nhà, có thể được cảm nhận bởi vì sự hiện diện của mỗi phòng bên trong. Những phòng lớn của ngôi nhà cách thức sử dụng cho tất cả mọi bạn trong gia đình đều được sáng tạo với tầm nhìn mở và trong suốt để luồng không khí và khung cảnh ló mặt nền tường xanh và những vật liệu tự nhiên của địa phương có thể đem lại ấn tượng rằng phòng và thiên nhiên được kết nối với nhau cùng với nhau.

Nhà phố thủ dầu một 3 tầng đương đại tinh tế nơi Singapore

Kiến trúc sư: HYLA Architects

Chỗ đứngSingapore

Kiến trúc sư không ai khác: Han Loke Kwang

Trợ lý kiến ​​trúc sư: Quek Li-En, Watinee Roajduang

Năm dự án: 2014

Ảnh: Derek Swalwell

Kỹ sư kết cấu: Tư vấn PTS

Khu vực: 185 m2

Nhà phố mỹ phước 3 tầng này có một mặt tiền xoay độc đáo nơi độ cao phía trước kia. Mặt cắt ngang của nó khí động học phục vụ để đang lệch hướng gió nơi một bên.

Nơi phía đằng kia màn hình được phủ bằng gỗ để tạo sự riêng tư. Vì vậy, những bạn cư ngụ có thể xoay màn hình theo những gì họ cần. Điều này cũng đem lại cho mặt tiền một mô hình luôn hoán đổi tương ứng với tâm trạng của bạn dùng.

Bên trong tầng 1 có trần nhà cao và thông gió xuyên qua rất tôt vào một sân vườn phía sau. Cầu thang có mặt cắt ngang hình tam giác độc đáo và được chiếu sáng rất tôt với giếng trời phía tại.

Biệt thự 2 tầng đương đại xinh sang coi trọng nơi Singapore

Kiến trúc sư: HYLA Architects

Chỗ đứng: Singapore

Kiến trúc sư trưởng: Han Loke Kwang

Nhóm dự án: Navin Rungsmai, Amanda Goh, Thomas Ong

Khu vực: 568,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Derek Swalwell

Nhà sinh sản của: Duravit , Hansgrohe , OLIVARI , Gerberit, Wevre & Ducre, gạch đồng nhất từ ​​Hafary, Nghệ thuật Địa cầu, KStone, GF + A, Mosaico

Kỹ sư kết cấu: GNG Consultants Pte Ltd

Nhà thầu không ai khác: Nhà thầu Praxis Pte Ltd

Nhà thầu cảnh quan: Cảnh quan rừng xanh Pte Ltd

Nhà gỗ 1 tầng đương đại tinh tế nơi Nhật Bản

Kiến trúc sư: TAKASHI OKUNO & ASSOCIATES

Chỗ đứng: Nhật Bản

Kiến trúc sư trưởng: Takashi Okuno

Khu vực: 154.0 m2

Năm dự án: 2018

Ảnh: Hirokazu Fujimura

Một khách hàng đã nghỉ hưu từ một công việc lâu năm đề nghị một nơi cư trú, nơi ông có thể thư giãn như ông dành phần còn lại của ngày của mình với gia đình và con chó yêu quý của mình. Một chủ đề quan quý trọng bổ sung cho ngôi nhà là bảo đảm những khu vực biệt lập đồng thời với nhau cho những lớp học piano của vợ và không gian sống của gia đình.

Phòng khách được đặt nơi chỗ đứng rất tôt nhất có thể trong khu vực rộng rãi. Những cửa kính lớn có thể được mở rộng để cho phép bên trong và bên ngoài được thưởng thức như một không gian hợp lý khoan khoái. Con chó có thể chạy qua sàn gỗ lớn và bãi cỏ. Một cửa sổ đặt cao nơi phía bắc của phòng khách có thể được mở và đóng bằng bộ điều khiển, và nó cho phép gió mát từ dòng chảy trong sân.

Nhà bếp được đặt nơi trọng tâm của hang lang giao thông để nó được xâm nhập thân thiện cho nấu ăn, công việc, và bài học piano. điều quang trọng quan quý trọng của sáng tạo là sự xếp đặt nhỏ gọn hỗ trợ cho việc chuyển di trơn tru từ lối vào nhà bếp và phòng piano, tới phòng khách và phòng nghỉ kiểu Nhật Bản. Ngoài ra, một lối vào dành riêng đã được bố trí nơi phía bên của phòng piano, qua đó học trò có thể trực nối tiếp vào và ra, tăng cường sự độc lập của những không gian tương ứng.

Công ty chúng tôi cẩn thận kết hợp khéo léo và xem xét những mẫu lưu lượng xâm nhập khác nhau để làm ra một không gian thư giãn với nhận thấy an toàn cho khách hàng của công ty chúng tôi, những bạn sẽ dành những năm đến trong ngôi nhà này với gia đình quý giá và chú chó yêu quý của mình.

Cải tạo nhà 2 tầng xinh mộc mạc tinh tế nơi Nhật Bản

Kiến trúc sư: VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ALTS

Chỗ đứng: Suita, Nhật Bản

Năm dự án: 2018

Ảnh: Kenta Kawamura

Nhà sinh sản của: Panasonic , YKK AP , Hirata TILE, Prairie

Diện tích đất: 112,06m2

Khu vực tầng 1: 51,68m2

Khu vực tầng 2: 40,43m2

Kế hoạch của công ty chúng tôi là cải tạo một ngôi nhà hai tầng với tổng diện tích sàn 91 m², tọa lạc tại Thành phố Suita , Quận Osaka. Khu vực xung quanh là một vùng đất mới phát triển, nơi những ngôi nhà được xếp thành hàng không có khoảng cách giữa chúng. 
Tại những khu vực thành phố nơi giá đất cao và khó phát triển nhà mới, có nhiều cơ hội để cải tạo nhà nơi những ngày này.

Ngôi nhà được phát triển trước kia năm 1981 nương tựa tại những tiêu chuẩn kháng chiến trước kia đây của địa chấn, do đó, thời kì này, những công trình cải tạo cơ cấu cũng được đề nghị. Vì vậy, công ty chúng tôi đã thực hành một số bộ phận cấu trúc trong suốt, và thực hành tu bổ chống địa chấn và thay thế hoàn toàn vật liệu cách nhiệt. Tuy vậy, công ty chúng tôi cũng có kế hoạch để lại một số vật liệu cũ nơi một số nơi.

Công ty chúng tôi đã cố gắng để đang cho ánh sáng phản chiếu ấm hơn và chọn màu sắc cụ thể cho sàn nhà, tường và trần nhà để nhận ra rằng, chọn màu xám như một màu nhấn để giảm nhận thấy hiện diện của toàn bộ sáng tạo.

Vùng đất này là một khu vực hình lá cờ được bao quanh do những ngôi nhà khác, vì vậy khách hàng muốn có thêm ánh sáng ban ngày và cửa sổ. Ông đề nghị một không gian với một bầu không khí nhẹ nhàng hơn, nơi ánh sáng ban ngày từ cửa sổ có thể đi vào. Ban đầu phòng khách nằm nơi tầng một, nhưng công ty chúng tôi dự kiến chuyển nó lên tầng hai để có thể có ánh sáng ban ngày và gió nhiều hơn.

Họ có đồ nội thất màu tối, vì vậy công ty chúng tôi thiết kế một sáng tạo nơi đồ nội thất phù hợp với không gian không có nhiều ý nghĩa. Ngoài ra, trong không gian này, công ty chúng tôi cách thức sử dụng vật liệu cũ, bao gồm cả gạch và mộc đã được cách thức sử dụng trước kia đây, hy vọng rằng nó sẽ thiết kế một nhận thấy hoài niệm.

Tại những khu vực thành thị, nơi nhà nơi được xếp đặt chặt chẽ chẽ và chặt chẽ chẽ, một không gian không có nhận thấy xuất hiện và ánh sáng ban ngày dịu nhẹ sẽ đem lại cho họ bầu không khí thoải mái và thoải mái, và đang phong phú thêm cuộc sống của họ.

Biệt thự hình hộp 3 tầng đương đại độc đáo nơi Singapore

Kiến trúc sư: Ming Architects

Chỗ đứng: Singapore

Kiến trúc sư trưởng: Tan Cher Ming

Khu vực: 640,0 m2

Năm dự án: 2017

Nhà sinh sản của: AGC , Lumber Mart Pte Ltd, Công ty TNHH Kawajun Singapore

Kỹ sư C & S: JS Tan & Associates

Số điều tra viên: Tư vấn CST

Lấy cảm hứng từ những nguyên tắc cơ bản của việc phát triển khối, kiến ​​trúc được hình thành bởi vì sự sắp xếp tập trung của những khối lượng xếp chồng lên nhau. Bên cạnh việc thiết kế chiều sâu không gian táo bạo cho mặt tiền, thành phần năng động của những khối lượng đó cũng dẫn tới những túi cây xanh tươi rất tôt đan xen với nhiều không gian sống khác nhau. Điều này cố ý lập kế hoạch cầu thiên nhiên và sống, và đang mờ đi trong nhà và ngoài trời.

Cha nguyên tố – những bức tường sơn trắng, gỗ và cây xanh, có mặt khắp nơi trong nhà, buộc chúng chặt chẽ chẽ với bản tóm lược nhất mực của khách hàng – tối thiểu, đất nhưng có tác động mạnh. Sự cân bằng của vật liệu thiết lập một triển vọng gắn kết – với những màu xanh đang mềm những cạnh mạnh mẽ của khối lượng xếp chồng lên nhau và gỗ bổ sung cho cả hai nguyên tố tổng thể. Những khung cửa bằng gỗ cứng chengal nhiệt đới chengal được đặt nơi những lỗ khác nhau để tạo khung cảnh cho khung cảnh xanh tươi, trong khi màn hình chengal được thực thi để lọc ánh sáng mặt trời gay gắt cũng như đem lại sự riêng tư cho gia đình.

Với những khu vườn và sân hiên nằm tản mát khắp ngôi nhà tại tất cả những tầng, mỗi không gian trong nhà nhìn ra khu vực cây xanh kèm theo đem tới sự yên tĩnh và thiên nhiên ngay trong ngôi nhà.

Nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mà tinh tế nơi Nhật Bản

Kiến trúc sư: Horibe Associates

Chỗ đứng: Kishiwada, Nhật Bản

Kiến trúc sư trưởng: Naoko Horibe

Phát triển: CÔNG TY CỔ PHẦN SOKEN

Khu vực: 84,64 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Yohei Sasakura

Nhà sinh sản của: Panasonic , Công ty Sekino Kosan, Công ty TNHH thép Yodogawa, Công ty TNHH Thương mại ABC, Runafaser

Địa điểm này gần với thiên nhiên, với một khu rừng lớn ngay phía lúc trước và nhiều cánh đồng lúa gần đó. Khu vực rừng nằm giữa những khu đất và một con đường không xa lạ mà, có nghĩa là nó phân phối không chỉ là một bối cảnh tự nhiên, mà còn là một bộ nệm đang giảm tiếng ồn và tăng sự riêng tư.

Vào vụ xuân, sự phản xạ của nhiều loại cây xuất hiện trong những cánh đồng lúa đầy nước. Vào vụ hè, gió mát thổi qua những cây lúa xanh sẽ chảy vào khu vực sinh sống. Vào vụ thu, những bạn cư ngụ sẽ có thể thưởng thức cảnh quan nông thôn vàng từ cánh cửa lớn mở ra từ khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Những phòng khác với những khu vực sinh hoạt được bố trí để họ cũng cần phải đối diện với sân, phân phối một môi trường học có lợi cho giao nối giữa những thành viên trong gia đình.

Kế hoạch thiết diện cho mỗi phòng sẽ được nâng lên 45 cm so với chiều cao của khu vực sinh hoạt không xa lạ mà nên những bạn thực hiện công việc tại đồng ruộng sẽ chẳng thể nhìn thấy những bạn cư ngụ thư giãn trong phòng khách, phòng ăn, hoặc nhà bếp. 
Sáng tạo cách thức sử dụng môi trường học xung quanh trong khi bảo vệ sự riêng tư của bạn cư ngụ.

Nhờ sáng tạo hình chữ u và cách sàn nhà của những phòng đối diện với những cánh đồng đã được thiết lập, kế hoạch này tạo nên một nhận thấy thành phố vườn cố gắng chụp môi trường học xung quanh trong khi vẫn duy trì sự riêng tư. Phong cảnh đáng yêu, hoán đổi theo vụ, sẽ phân phối bối cảnh cho cuộc sống hàng ngày của bạn cư ngụ, thêm màu sắc cho thói quen hàng ngày của họ.

Nhà phố mỹ phước 3 tầng đương đại sang quý trọng nơi Indonesia

Kiến trúc sư: DP + HS Kiến trúc sư

Chỗ đứng: Indonesia

Kiến trúc sư trưởng: Don Pieto, Henny Suwardi

Khu vực: 680,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Don Pieto

Nhà sinh sản của: Dulux , Saint Gobain , Tả , Toto , YKK AP , Gốm sứ La Mã, SK Kaken, Acor, Milan Ecowood, Dekson

Kỹ sư kết cấu: Anwar Susanto – Cipta Sukses

Nhà phố thuận an 3 tầng đương đại
Nhà phố 3 tầng hiện đại
Nhà phố Bình Dương 3 tầng đương đại
Phòng khách đẹp hiện đại
Phòng khách xinh đương đại
Phòng khách đẹp hiện đại
Góc nhìn từ bếp ra phòng khách
Nhà phố 3 tầng
Nhà phố thủ dầu một 3 tầng mặt tiền khi lên đèn vào ban đêm
Sân gara oto
Khu vực sân trước kia đậu xe hơi và lối lên phòng khách

Nhà phố 3 tầng

Theo Archdaily