All posts by admin

Biệt thự biệt thự đương đại xinh mộc mạc hồ bơi xanh mát nơi Indonesia

Kiến trúc sư: Studio hướng trục

Chỗ đứng: Yakarta, Indonesia

Kiến trúc sư trưởng: Ferdy Tan, Sofia Tan

Khu vực: 700,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Mario Wibowo

Nhà sinh sản của: Hansgrohe , Il Sogno, Ngói Venus

– Pondok Indah là một nhà nơi ưu tú nơi Kebayoran Lama, Jakarta Selatan, Indonesia. Ngôi nhà CL được phát triển vào năm 2017 nằm nơi một ngã tía đường khá tấp nập vào buổi chiều hoặc ban đêm.

– Đề nghị không xa lạ mà từ khách hàng là đang cho mọi thành viên trong gia đình của họ cảm nhận thoải mái bằng cách sống xa sự hối hả và nhộn nhịp của Jakarta. Do đó, để đạt được điều đó, kiến ​​trúc sư đã thực hành khái niệm “kính pinhole” tại mặt tiền của tòa nhà. Về mặt vật lý, kính pinhole có nhiều khoang và thường được cách thức sử dụng do những bạn cận thị hoặc viễn thị. Giả sử chúng ta cách thức sử dụng kính này, chúng ta có thể thấy rõ môi trường học xung quanh, nhưng những bạn khác nhìn vào kính thì chẳng thể nhìn thấy rõ ràng.

– Khái niệm kính pinhole này sau đó được phát triển thành một mặt tiền lưới nhỏ được đang từ gỗ, sau đó lớp mặt tiền được đặt đối diện với đường cao tốc. Tại một thời điểm nhất mực, mặt tiền bằng gỗ này có thể sáng tạo bóng mát hấp dẫn nơi một số nơi trong nhà.

– Để có thể vào ngôi nhà này, công ty chúng tôi cần đi qua một ao cá, một khu vườn thẳng đứng, một khu vườn trong nhà và một hồ bơi dài 10 mét. Theo đề nghị của khách hàng, để cảm nhận thoải mái khi sống trong ngôi nhà này, họ có thể nối tiếp cận và ngắm nhìn một số cảnh xinh, hồ bơi và khu vườn trong nhà, từ tất cả những phòng không ai khác nơi tầng tại.

Nhà phố thủ dầu một 3 tầng tinh tế mộc mạc nơi Singapore

Kiến trúc sư: AD LAB

Chỗ đứng: Singapore

Kiến trúc sư trưởng: Warren Liu, Darlene Smyth, CJ Foo và Wilson Kwan

Khu vực; 337,89 m2

Năm dự án: 2018

Ảnh: Elliot Lee, Studio Three Sixteen

– Một nguyên tố hấp dẫn của bản tóm lược cho ngôi nhà sân thượng nơi góc này nơi vùng Trung Singapore đã trở nên nguồn cảm hứng cho sáng tạo của nó. Những chủ sở hữu nối cận kiến ​​trúc sư AD Lab Pte Ltd với cầu mong muốn được sống trong ngôi nhà như những bạn du mục, chuyển di những khu vực sinh hoạt và ngủ từ phòng này sang phòng khác, và có khả năng hoán đổi chức năng và ý nghĩa của không gian theo thời kì. 

– Nằm nơi cuối một dãy nhà tại sân hiên với khu bảo tồn xanh phía sau ngôi nhà, website tự nhiên có một bên bị giới hạn do bức tường biên cương, và đằng kia có liên quan nhiều hơn tới cây xanh xung quanh. Những nhà sáng tạo đã tận dụng lợi thế của tường biên được kết hợp để tạo thành một dải tuyến tính của những nguyên tố “chức năng” hoặc “dịch vụ” của ngôi nhà, để lại không gian mở và linh hoạt hơn để đối diện với khu vườn bên và hồ bơi dài, ban công phía trước kia và tầm nhìn phía sau tới cây xanh.

– Tổ chức dịch vụ và không gian phục vụ này được thể hiện rõ ràng nơi mặt tiền với phía bên trái của ngôi nhà chắc chắn hơn, được phát triển bằng bê tông đúc sẵn tại chỗ, để mang phòng tắm, nhà bếp, cầu thang và phòng mang đồ. Hoá ra, phía bên cần phải của ngôi nhà được phát triển bằng thép nhẹ và thể hiện như một cấu trúc mở, kính và nhôm.

– Logic tổ chức này đem tới nội thất của ngôi nhà, với sự tương phản của nó về mặt tối và kèm theo “dịch vụ” tối hơn và ánh sáng và mặt linh hoạt mở. Ngay cả trong tầng hầm của ngôi nhà, sự cởi mở được cảm nhận thông qua ánh sáng lung linh phát ra từ cửa sổ dài trực nối tiếp vào bên hồ bơi trải dài tại toàn bộ chiều dài của ngôi nhà.

Biệt thự 3 tầng độc đáo tinh tế hồ bơi xanh nơi Israel

Kiến trúc sư: Arstudio – Kiến trúc Arnon Nir

Chỗ đứng: Tel Aviv, Israel

Khu vực: 380,0 m2

Năm dự án: 2009

Ảnh: Amit Giron

– Ngôi nhà là một nhà hàng nằm trong vải tỉnh thành dày đặc của thành phố. Tỷ lệ của những lô và những giảm thiểu nghiêm ngặt về quy hoạch vùng lân cận xác định chỗ đứng và tỷ lệ của ngôi nhà.

– Nói về mặt kiểu chữ, ngôi nhà là một cái hộp bê tông với một ngôi nhà bằng gỗ phủ tại đỉnh, hơi dịch chuyển và côngxon tới mặt tiền phía bắc. Sự hoán đổi này mở rộng không gian của những phòng ngủ phía bắc và phân phối bóng cho tầng trệt. Lưu thông dọc được đặt nơi lõi của ngôi nhà, chia những chương trình của ngôi nhà.

– Cầu thang, lõi của ngôi nhà, được lồng giữa hai bức tường bê tông lộ ra ngoài, trong khi sự lưu thông bao quanh quanh trọng tâm của ngôi nhà. Những không gian tại tất cả những tầng được xác định do cầu thang; có một khoảng cách bằng kính tại những khu vực hạ cánh cho tầm nhìn từ công chúng tới không gian riêng nơi tầng trệt, do đó khu vườn phía sau có thể nhìn thấy từ nhà bếp và phòng gia đình.

– Nơi tầng một, cầu thang nằm giữa phòng ngủ của trẻ em và phòng ngủ không xa lạ mà, đem lại sự riêng tư cho tất cả bạn dùng trong nhà. Những phòng dành cho trẻ em có trần cao gấp đôi và phòng trưng bày cách thức sử dụng mái dốc. Ngôi nhà kết hợp phụ thân vật liệu – gỗ, đá phiến và bê tông lộ ra ngoài. Những vật liệu này lặp lại trong nhà.

Cho thuê biệt thự Bình Dương biệt thự đương đại 2 tầng hồ bơi thoáng mát nơi Israel

Kiến trúc sư: Alroy Hazak architects

Chỗ đứng: Zivon, Israel

Kiến trúc sư: Alroy Hazak architects

Nhóm dự án: Amir Hazak Ronnie Alroy Bathelle Unger Alon Goldberg

Khu vực: 360,0 m2

Năm dự án: 2008

Ảnh: Amit Giron

– Được phát triển trong một khu rừng thông, nhà Savyon tích hợp với nhịp điệu và kết cấu của cảnh quan. Phong bì của ngôi nhà là một kết cấu thép với khung gỗ tùy chỉnh, ấn tượng tạo nên sự thường xuyên với tài sản liền kề cả từ bên ngoài cũng như từ bên trong nhà.

– Ngôi nhà được đang bằng gỗ và kim loại phong bì. Sự phản chiếu của cây tại kính sáng tạo sự nối nối của gỗ nhỏ. Phong bì gỗ và kim loại biến chuyển trong khi gói nhà; vào một thư viện cao hai tầng, và sau đó trở nên một phân vùng bên trong.

– Ngôi nhà bao gồm cha cánh: Cánh công khai bằng gỗ và kim loại, cánh phòng ngủ và cánh dịch vụ. Hai cái cuối cùng là những hộp thạch cao truyền thống thiết kế một cuộc đối thoại với phong bì bằng sự tái xuất hiện của gỗ trong tất cả những khe hở. Những công trình gỗ neo nhà trong môi trường học xung quanh của nó do đó họ là tất cả những kỹ càng tùy chỉnh của văn phòng.

Nhà xinh 2 tầng đơn giản tinh tế nơi Israel

Kiến trúc sư: Sharon Neuman Architects

Chỗ đứng: Hod Hasharon, Israel

Kích thước cốt truyện: 550 mét vuông

Khu vực: 205,0 m2

Năm dự án: 2011

Ảnh: Amit Gosher

– Ngôi nhà được lên kế hoạch cho một gia đình trẻ với 3 đứa trẻ, tại một mưu mô với một cái nhìn rộng mở ra phía sau, nhìn ra cánh đồng nông nghiệp. Sau khi đưa ra một số lớn xem xét chức năng của không gian và kế hoạch chuyển di, công ty chúng tôi đã quyết định phát triển một ngôi nhà lệch tầng, đặt phòng ngủ không xa lạ mà giữa khu vực công cộng và không gian của trẻ em.

– Đề án phát triển thành một kế hoạch hình chữ L với MBR đặt nơi giữa, bên ngoài L, được bao quanh do 2 cánh của nó. Vì tầng hầm không cần là một phần của những đề nghị, công ty chúng tôi quyết định treo MBR như một cantilever, do đó phóng thích không gian bên dưới nó, mở rộng khu vườn và cho phép ý kiến thú vị tại rất nhiều. (Mã phát triển cho phép một không gian dưới chiều cao 180 cm, nếu như nó không được bao gồm trong mét bạn cần phải trả thuế, vì vậy chiều cao là 179 cm).

– Cách thức sử dụng cùng một phương pháp, treo toàn bộ bức tường được treo giữa khu vực phòng khách và phòng ăn bếp phòng ăn. Muốn tập trung tầm nhìn ra ngoài trời càng nhiều càng rất tôt, và cũng để làm ra một phòng khách thân tình, mời gọi, công ty chúng tôi cần đặt màn hình TV theo cách không bị quay ra khỏi khung cảnh, và bức tường nổi là đáp án, duy trì một dòng chảy khắp sàn nhà.

– Một trong những mục tiêu không ai khác của công ty chúng tôi là sáng tạo một ngôi nhà dễ sống, rất nhiều sự nhấn mạnh đã được đưa ra để lưu trữ, hầu hết nó ẩn trong những bức tường. Công ty chúng tôi đã cách thức sử dụng một không gian sâu 130 cm / 70 cm sâu bên dưới khối lập phương MBR để lưu trữ, máy giặt và máy sấy và những hệ thống cơ khí. Một nghiên cứu được đặt nơi tầng trệt trong một phòng kín, trong khi một nghiên cứu mở thứ hai được đặt tại tầng 1 của trẻ em.

– Thời tiết địa phương cho phép nhà bếp ngoài trời rất hữu ích trong hầu hết những năm. Những pergola có thể được mở cho bầu trời cho phép bóng râm, hoặc đóng cửa để mưa, cách thức sử dụng cửa chớp điện hoặc là dọc hoặc ngang.

Nhà xinh 2 tầng độc đáo nơi Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Neuman Hayner

Chỗ đứng: Herzliyya, Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Hila Tzur

Nhà thầu: Asgard / Isi Yogev

Nghệ thuật: Orit Haviv

Khu vực: 800 mét vuông

Khu vực: 215,0 m2

Năm dự án: 2011

– Ngôi nhà này nơi Herzelya nằm tại một mảnh đất dài và hẹp và do đó thể hiện một nhiệm vụ sáng tạo khó khăn. Một trong những vấn đề, ví dụ, là ngôi nhà liền kề nơi phía tây chặn ánh sáng và luồng không khí. Giải pháp bao gồm một loạt những đoạn nhô ra khỏi đường viền nơi phía đông để làm ra ánh sáng phía nam và phía bắc và không khí. Bức tường phía đông chỉ còn một đôi lỗ.


– Ngôi nhà được lên kế hoạch với thành công năng lượng là một trong những mục tiêu hàng đầu. Một số kỹ càng sáng tạo được cách thức sử dụng, trong số đó: vật liệu cách nhiệt tốt, tường phía Nam có độ dày thêm, Adobe khối inser ted trong selec ted nơi cho khối lượng nhiệt thêm; Ngoài ra, nước mưa và sương được sưu tầm và lưu trữ, nước tái chế giả dụ có thể, và máy nước nóng năng lượng mặt trời được gài đặt cũng như một thiết bị phân compost.

Nhà xinh 3 tầng cổ điển sang quý trọng nơi Israel

Kiến trúc sư: Ori Glazer , Nili Gal Mester

Chỗ đứng: Tel Aviv-Yafo, Israel

Năm dự án: 2012

Ảnh: Yael Engelhart

Nhà Naomi Givon, nằm trong khu phố lâu đời nhất nơi Tel Aviv, là một ví dụ điển hình về một ngôi nhà nơi tầng lớp trung lưu điển hình của thời kỳ mà nó được phát triển – không gian mở rộng rãi theo phương Đông. Mỗi tầng được quy hoạch như một hội trường học trọng tâm lớn được bao quanh do một số phòng nhỏ hơn.

– Tòa nhà ban đầu được phát triển theo những thời kỳ bắt đầu từ khoảng năm 1890 cho tầng trệt trong khi tầng một có niên đại từ năm 1905 tới năm 1912 và được ngăn cách bằng một cầu thang. Là một căn hộ tdc plaza biệt lập.

Ngôi nhà trống không trong nhiều năm.

Trong khi thực hiện công việc tại những kế hoạch cải tạo, những kiến ​​trúc sư cẩn thận ghi lại tòa nhà và những đầy đủ kiến ​​trúc điển hình.

Năm 2006, sau một đêm mưa đặc biệt, tòa nhà sụp đổ.

– Ngay sau đó, Dù rằng tiềm năng sáng tạo nhiều cấp độ hơn trong khối lượng của tòa nhà đã được khôi phục, diện tích sàn lớn hơn trong một kế hoạch phát triển mới, chủ sở hữu quyết định giữ nguyên khối lượng ban đầu và việc tân trang lại giữ hai tầng không xa lạ mà với trần cao đặc biệt và kế hoạch phát triển đã được đặt cùng nhau tôn coi trọng bảo tồn cẩn thận mặt tiền bên ngoài của tòa nhà.

– Tầng trệt và tầng hầm được sáng tạo lại như không gian mở cho những bộ sưu tập nghệ thuật trong khi tầng tại cùng là một không gian mở rộng để cách thức sử dụng trong khu dân cư.

– Những cấp tại và dưới được lên kế hoạch theo một bộ phận nội bộ tự do – vì nhiều không gian mở do đó giữ được nhiều khả năng lộ diện nhất có thể cho cả bên ngoài và bên trong. Không gian mở cũng bảo tồn tính thường xuyên của những lỗ bên ngoài chuyển đổi mặt tiền bên ngoài thành mặt tiền bên trong. Những cửa sổ và cửa ra vào bên ngoài sáng tạo một cuộc đối thoại với tiếng nói sáng tạo đương đại cho cả không gian dân cư và những bộ sưu tập nghệ thuật.

Sự độc đáo của tòa nhà là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị đương đại với trải nghiệm lịch sử được khôi phục cẩn thận.

Nhà xinh 2 tầng 1 hầm đương đại sang coi trọng nơi Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Auerbach Halevy

Chỗ đứng: Israel

Số lượng sáng tạo: Ori Halevy, SisiZiri, OrlyTaichtal, YaaraTrosman

Năm dự án: 2010

Ảnh: Uzi Porat , Kiến trúc sư Auerbach Halevy

– Trong một khu vực nông thôn nơi trọng tâm Israel, Auerbach-Halevy đã sáng tạo một ngôi nhà độc đáo: ngay từ cái nhìn trước nhất nó không được công nhận là khu dân cư, và ngay cả nơi một nơi thứ hai, rất khó để phân biệt những gì được cách thức sử dụng. Sáng tạo là một khối bê tông, chiều cao 9 mét mà không có lỗ hở nhìn thấy được. Độ cao phía bắc đối diện với đường phố và cả hai mặt tiền có vẻ hoàn toàn mờ đục nhưng chúng không bị xa tránh với môi trường học của chúng. Toàn bộ cấu trúc được bao phủ bởi vì một hệ thống đồng nhất của tấm bê tông nối xúc đúc sẵn, được tích hợp với heavywoodLatticework – Một lời nhắc nhở cho những nguyên tố phương Đông truyền thống – trellis phía đông (“mashrabia”). Sự kết hợp của vật liệu và xếp đặt phân phối thêm sự ấm áp, và dễ dàng hệ thống cứng nhắc.

– Trong nhà Kthe tấm bê tông đúc sẵn tham gia sáng tạo nội thất, dictate nhịp điệu trong nhà và ảnh hưởng tới quy mô của nó. Những hệ thống tương tự của dimensionwasused bởi vì những kiến ​​trúc sư trong bên ngoài tháo dỡ khối lập phương, và cho nội thất của ngôi nhà, như một chỉ dẫn cho bố trí đồ nội thất và những đối tượng trang hoàng. Ý tưởng này đi tất cả những cách để đầy đủ rất tôt lên tới thedesign của kệ sách.

– Sự xuất hiện độc đáo của ngôi nhà, do đó, sự thể hiện, dù rằng nó tựa vào những nguồn hình như mâu thuẫn. Kết hợp những nguyên tố bê tông nối tiếp xúc với công việc bằng gỗ thetrellis, làm ra một tiếng nói thống nhất và mạch lạc, và thiết kế sự phức tạp. Sự kết hợp những nguyên tố này vượt ra ngoài tính chất tương phản và bổ sung của những vật liệu, giải quyết va chạm biểu trưng được sáng tạo bởi vì những thành phần, và do đó thiết kế sự thống nhất giữa truyền thốngMột tòa nhà đương đại và phong cách.

Nhà xinh 2 tầng đơn giản mà tinh tế nơi Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc Domb

Chỗ đứng: Tel Aviv, Israel

Năm dự án: 2012

Ảnh: Amit Geron

Một ngôi nhà nơi ngoại vi Tel Aviv , ISRAEL.

– Sáng tạo được sạch hơn sẽ và rất giảm bớt trong những nguyên tố kiến ​​trúc. Vật liệu hoàn thiện cơ bản: thạch cao trắng, sắt và thủy tinh. Ngôi nhà cũ phục vụ gia đình trong khi nuôi dạy con cái. Hiện nay, khi những đứa trẻ rời khỏi nhà, nó là nhà cho những cặp vợ chồng và phục vụ cho việc lưu trữ những gia đình và những cháu. Những khách hàng muốn một ngôi nhà đương đại không có cấp độ, mở, nhưng với những góc thân tình cho gia đình. Điều quan coi trọng là những cặp vợ chồng cần nơi cùng một khu phố, nhưng để xây nhà theo nhu cầu mới của họ.

– Vì họ không hoàn thành khi tìm thấy vùng đất mà họ yêu kết, và kết nơi lại trong môi trường học cư trú cũ hơn – họ quyết định xây một ngôi nhà mới tại căn nhà cũ. Không phá hủy cơ sở hạ tầng cũ – nhưng dự kiến cách thức sử dụng nó cho ngôi nhà mới. Rất nhiều thế mạnh trong việc cải tạo ngôi nhà cũ: Hiểu biết về môi trường học xa và gần, biết địa điểm và kế hoạch bây giờ, dùng chúng vào những nhu cầu mới của chương trình mới, cũng như hạn chế tiền và thời kì phát triển giấy phép và cải tạo.

– Vì công ty chúng tôi đã rời khỏi cơ sở bộ xương bây giờ, chiều cao sàn vẫn thấp và những tầng và cột cũ đã hình thành rất nhiều tình cảnh lập kế hoạch. Sáng tạo mới cách thức sử dụng tiếng nói kiến ​​trúc mạnh mẽ, phân biệt khối lượng của tòa nhà và ẩn những cột và trần cũ. Do chiều cao trần thấp nên công ty chúng tôi cần sáng tạo lại một cách khôn ngoan hệ thống chiếu sáng và điều hòa không khí – không đang giảm trần nhà (Tình cảnh không khí ẩn trong những bức tường).

– Tại nơi thực hiện công việc, công ty chúng tôi cần căn chỉnh khung của ngôi nhà, và cần phải lấp đầy tới 8 cm vữa thạch cao. Tòa nhà nằm nơi phía trước kia và phía bên, và rất mở cửa cho khu vườn phía sau Số nhỏ những không gian chức năng – dự án trong số lần mở. Ít phòng ngủ hơn – cần ít cửa sổ hơn. Vỏ niêm phong nặng tại 3 mặt, so với tường kính lớn nơi phía sau – tăng cường kết nối của ngôi nhà với khu vườn.

– Chùm nặng, xung quanh nhà và khu vườn, che cửa ra vào và khu vực chỗ ngồi. Tại lối vào một nguyên tố nước lớn, một “hồ bơi phản chiếu”, điều này phản ánh phía trước kia của ngôi nhà như một tấm gương, thư giãn và sáng tạo “tiếng ồn trắng” mà ngắt kết nối lối vào từ con đường bên ngoài ồn ào. Một cây cầu gỗ nổi dẫn khách tới “cửa lúc trước” lớn. Nhà xoay quanh một cầu thang trọng tâm – trong suốt và kết nối những không gian khác nhau của tầng trệt.

– Nơi một bên của phòng khách và phòng gia đình, phòng ăn phía trước kia và nhà bếp với góc ăn uống thân tình, phòng đựng thức ăn và nhà bếp bên ngoài. Những nhà bếp được sinh sản bởi vì công ty Ý “Boffi” – một phần mở cửa cho phòng khách và ẩn góc thực hiện công việc. Khu vực ăn uống ngoài bếp, bên trong và bên ngoài – được cách thức sử dụng để ăn uống và quản lý gia đình mỗi ngày. Giấc mơ của chồng là có “bếp thực hiện công việc ngoài trời” trong vườn, kết nối với phòng đựng thức ăn và bếp. Phòng khách rộng rãi và mang nhiều khách, được trang bị đồ nội thất Ý trang nhã và thoải mái.

– Phòng gia đình kết hợp bên cạnh phòng khách với một thư viện đặc biệt – chỉ trong thời gian ngắn nhất trở nên trọng tâm của ngôi nhà. Thân tình và êm ấm. Cầu thang nơi trọng tâm nhà ẩn khu vực ăn uống lớn, nơi tổ chức gia đình với kết hợp trực nối tới khu vườn xinh xinh phía sau. Cửa kính tối giản, vô hình, và ẩn bên trong chiều rộng bức tường.

– Phần lớn đời sống xã hội nơi Israel diễn ra ngoài trời, vì vậy có những bề mặt lớn để sưu tầm và ăn uống nơi khu vườn sau. Nằm tại tầng 2, suite ba má rộng rãi này có ban công nhìn ra khu vườn. Bước vào trong tủ áo quần rộng rãi đem tới một phòng ngủ lớn và phòng tắm lớn và sang quý trọng, với bồn tắm đứng và vòi sen lớn. Tầng hầm là chức năng – Trò chơi không gian cho những cháu, phòng tập thể dục, văn phòng thân tình và bộ khách bổ sung.

– Một hệ thống thông minh điều khiển điện, hệ thống thông tin nhà phố dĩ an giao thông, video âm thanh và tình cảnh không khí – và được vận hành bằng điện thoại i-phone. Cuộc sống mới cho cấu trúc bây giờ, mà không phá hủy tàn dư của quá khứ, cố gắng bảo tồn càng nhiều càng rất tôt. Cuộc sống mới trong hai mươi năm đến, với một gia đình đầy quang vinh và mở rộng.