5 nguyên do thuyết phục ko nên sắm ngay Sửa macbook MacBook

Thay vì sắm ngay cho mình một cái MacBook, các bạn có thể chờ thêm 1 thời kì nữa để “tậu” dòng MacBook đương đại hơn.

1. MacBook đã lạc hậu

Trong trường học hợp bảo dưỡng thấp, tất cả máy tính xách tay đều có tuổi thọ trong khoảng 3 – 5 năm. giả dụ bạn mua một loại MacBook trong năm nay, phổ rộng khả năng bạn vẫn đem thể tiêu dùng chúng đến tận năm 2019.

Trên thực tế, cả 2 cái cỡ 11-inch và 13-inch đều đã được phiên bản bộ xử lý CPU Intel thế hệ thứ 5 nhưng vẫn với kiểu dáng cũ và màn hình có độ phân giải thấp (1366 x 768 và 1440 x 900) từ năm 2010.

ngoài ra, cặp 13-inch và 15-inch với màn hình Retina mặc dù sở hữu nâng cấp lên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 nhưng vẫn giữ ngoài mặt và màn hình đã đem từ năm 2013. những phiên bản còn lại của mẫu MacBook Pro vẫn được bán phổ quát nhưng vẫn chưa được cải tiến từ năm 2012.

khi mà Đó, phần nhiều các loại máy tính bây giờ của các dịch vụ khác đều đã và đang chạy trên bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 và dự kiến sẽ nâng cấp lên thế hệ thứ 7 “Kaby Lake” ​​vào cuối năm nay.

phổ rộng chuyên gia trong công việc dự báo, chiếc MacBook Air sẽ sớm bị giới hạn phân phối. Thay vào muộn thực hiện, sẽ phân phối 1 số chiếc máy tính xách tay cao cấp như MacBook Pro với màn hình Retina và MacBook 12-inch sở hữu màn hình Lilliputian.

hai. loại MacBook mới sẽ với hiệu suất rất tôt hơn

Hiện các chiếc MacBook đều chỉ được trang bị bộ xử lý Core thế hệ thứ 4 hoặc thứ 5. tuy nhiên, các chuyên gia hy vọng rằng mẫu máy MacBook mới sẽ được tích hợp Core-i7 thế hệ mới.

lúc nói tới đồ họa, loạt MacBook Pro vẫn cách thức sử dụng bộ xử lý đồ họa GPU cũ – AMD R9 M370X. Theo rộng rãi tin đồn đại, những chiếc laptop mới của hãng sẽ xuất xưởng với chip đồ họa Polaris mới và mạnh mẽ hơn so có AMD.

3. MacBook mới sẽ được vật dụng màn hình cảm ứng OLED

tới nay, đem không ít thông tin mạnh bạo nói ra loại MacBook mới sẽ được đồ vật đi kèm có màn hình cảm ứng OLED. các giáo đồ của “Nhà Táo” đã và đang rất kỳ vọng lời đồn đại này trở nên sự thực.

4. MacBook kế nhiệm sẽ với cổng kết nối USB Type-C và cổng Thunderbolt 3

dự định, MacBook kế nhiệm sẽ với cổng USB Type C và với thể tăng gấp đôi cổng kết nối Thunderbolt 3. giả sử như điều này xảy ra, MacBook mới sẽ phân phối khả năng sạc qua cổng USB Type-C, mở ra 1 thế giới hoàn toàn khác trong khoa học sạc và phát triển thành tiêu chuẩn mới.

Trong giới đồ họa chuyên nghiệp, chuyên cách thức sử dụng MacBook Pro, họ rất cần cổng kết nối Thunderbolt 3 ASAP. đem tốc độ băng thông 40 Gbps của Thunderbolt 3, bạn hoàn toàn có thể kết nối màn hình 4K hoặc sao chép các tập tin hay video RAW dung lượng lớn chỉ trong một vài giây.

5. Cảm ứng Touch ID đọc dấu vân tay tăng bảo mật

Theo nguồn tin trong khoảng 9-5 Mac, thế hệ MacBook mới sẽ được bổ sung thêm một bộ cảm biến ID Touch trên phím nguồn. với Touch ID, bạn có thể đăng nhập vào hệ điều hành và tậu hàng qua mạng mà không cần nhập mật khẩu. Hiện chiếc máy tính Windows 10 đã đem tính năng nhận dạng vân tay và giúp sức khả năng này nhờ vào Windows Hello của Microsoft. vì thế, cũng cần phải chóng vánh bắt kịp khoa học trên.

Nguồn : sieuthiapple.com