Warning: session_start(): open(/tmp/sess_2b6659dedcc0c90f9d07fa79880ee0a7, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/libs/WpPepVN/Session/Adapter.php on line 48

Warning: file_put_contents(/home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/includes/storages/cache/s/dts__87_6cfa97c2.cache): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/Service/PepVN_CacheSimpleFile.php on line 200

Warning: file_put_contents(/home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/includes/storages/cache/s/dts__87_ad745502.cache): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/Service/PepVN_CacheSimpleFile.php on line 200

Warning: file_put_contents(/home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/includes/storages/cache/s/dts__87_f59b4557.cache): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/Service/PepVN_CacheSimpleFile.php on line 200
seo web lên top | My WordPress Blog
Warning: file_put_contents(/home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/includes/storages/cache/s/dts__87_c7ba2d02.cache): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/ngoinhac/public_html/chemgio/dayweblentop.com/wp-content/plugins/wp-optimize-by-xtraffic/Application/Service/PepVN_CacheSimpleFile.php on line 200

Nhà xinh 2 tầng đơn giản tinh tế nơi Nhật Bản

Kiến trúc sư: Yo Yamagata Architects , VÀ Associates

Chỗ đứng: Nhật Bản

Kiến trúc sư phụ trách: Yo Yamagata, Kazunobu Hamazaki

Khu vực: 157,0 mét vuông

Năm dự án: 14

Ảnh: Chuyển nối Stroke / Koji Okumura

Sáng tạo kết cấu: Sáng tạo cấu trúc Sakane / Nobuo Sakane

Kết cấu: Gỗ

Khu vực: 215,11 giây

Địa điểm này nằm trong khu dân cư phía nam Tokyo. Công ty chúng tôi đã sáng tạo ngôi nhà này thành cha bước đơn giản trong quy trình lập kế hoạch.

Nhà nhỏ xinh 2 tầng nơi koma, Nhật Bản

Kiến trúc sư: Arbol

Chỗ đứng: Ikoma, Nhật Bản

Khu vực: 83,0 mét vuông

Năm dự án: 2015

Ảnh: Yasunori Shimomura

Bạn phát triển: kenchikukoubou Nhà hành động

Vườn: Không gian xanh

Sinh sản: Zaus INC

Khu vực: 132,26㎡

Không gian trần cao gấp đôi nơi tầng trệt kết nối toàn bộ phòng và gia đình. Đề nghị của khách hàng là tầng trệt, và một nơi rộng rãi như studio, vì họ muốn cảm nhận được sự đoàn kết như một gia đình.

Để trả lời ứng những nhu cầu này, lối vào, tầng trệt và cầu thang có cấu trúc chiều cao gấp đôi và chiều cao trần được đặt trong 6700mm. Hơn nữa, một cửa sổ kính được đặt phía tại không gian cầu thang, và chiều rộng của nó giống như một tầng đất, để ánh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ mở rộng. Mục mục tiêu của sáng tạo này là gió, ánh sáng mặt trời tự nhiên và không khí chạy qua toàn bộ khu vực một cách tự do và tốt, trong căn nhà nhỏ gọn này. Do sáng tạo này, một số phần của dầm xuất hiện, để tận hưởng sức mạnh của cấu trúc gỗ, và sự hoán đổi hạt của nó như thời kì trôi qua.

Vì ngôi nhà này nằm nơi một vùng đất phát triển của núi Ikoma , thiết bị cho thời tiết lạnh là điều cấp thiết. Để có một phòng khách ấm áp, vật liệu polycarbonate được cách thức sử dụng nơi tầng trệt và không gian cầu thang.

Hệ thống sưởi sàn được đặt nơi cả tầng trệt và tầng sinh hoạt. Đối với thiết bị nhà bếp, một mô hình cách thức sử dụng buôn bán cụ thể đã được khách hàng lựa chọn. Hình dạng bên ngoài là hình vuông và đơn giản. Gable mái được đặt qua phía bắc tới phía nam. Ngôi nhà nằm tại đồi, nhìn xuống khung cảnh, gói gọn bên trong gia đình một cách nhẹ nhàng và nhẹ nhàng.

Nhà xinh 2 tầng đương đại đơn giản nơi Nhật Bản

Kiến trúc sư: Yutaka Yoshida Kiến trúc sư & Cộng sự

Chỗ đứng: Quận Aki, Nhật Bản

Kiến trúc sư phụ trách: Yutaka Yoshida Kiến trúc sư & Cộng sự

Khu vực: 60,36 mét vuông

Năm dự án: 2013

Ảnh: Tomohiro Sakashita

Khu vực: 199,17 ㎡

Đây là nơi cư trú của gia đình tía bạn, được phát triển trong một khu dân cư yên tĩnh. Trong việc tìm kiếm một thiết lập hoàn hảo ti dẫn đầu một cuộc sống hoàn thành, khách hàng tìm thấy một cốt truyện cha tầng, chín mươi hai mét hai mét với một tuck dưới gara. Ngay từ khi bắt đầu dự án, mình đã hình dung một ngôi nhà có cửa mở phía nam-nam với không gian ngoài trời: một nơi phía tại nhà để xe và một nơi tầng tại cùng của website, nơi khách hàng muốn tạo vườn rau.

Công ty chúng tôi đã chỉ định khu vực trọng tâm của bệnh cúm tầng giữa là không gian sống không ai khác, trở nên phòng khách và phòng ăn nơi tầng một. Toàn bộ ngôi nhà được sáng tạo sao cho khối lượng không gian của những khu vực trong nhà và ngoài trời chảy thường xuyên. Vì phòng khách thỉnh thoảng được vợ của khách hàng cách thức sử dụng để dạy những lớp học yoga nên cần cần phải sáng tạo một căn phòng có thể tách rời khỏi phần còn lại của ngôi nhà. Đây là nguyên do để đặt cầu thang trọng tâm và lưu trữ liền kề với gia đình giao thông như lõi nhà, nơi họ cũng trực nối tiếp kết nối với lối vào.

Không gian tủ áo quần giữa những phòng ngủ có thể được nhìn thấy nơi tại phòng khách cao gấp đôi, và được sáng tạo với một đường cong thường xuyên cùng lúc phục vụ như một phân vùng và một kết hợp kết nối phòng khách thông qua khoảng trống. Bức tường ngăn cách phòng khách và cầu thang được sáng tạo sao cho, thông qua tầng kính phía tại, sự hiện diện đi mọi bạn có thể được bày tỏ gián nối tiếp tại cả hai mặt của bức tường và xuyên qua những tầng. Trong một căn nhà nhỏ gọn như vậy, việc thiết kế mối quan hệ giữa những phòng khác nhau được chứng minh là có thành công trong việc làm ra một khối lượng không gian sáng sủa và phóng khoáng mà vẫn nối tục suôn sẻ mà không có bất kỳ cản ngăn thị giác nào.

Nhà nhỏ 2 tầng đủ nơi đơn giản nơi Nhật Bản

Kiến trúc sư: Studio sáng tạo STORE MUU

Chỗ đứng: Nhật Bản

Kiến trúc sư phụ trách: Ippei Kimoto

Khu vực: 98,47 mét vuông

Năm dự án: 2015

Ảnh: ViBRAphoto / Yoshihiro Asada

Nhà sinh sản của: BO & CO. Nisshin Steel , Galvalume

Ngôi nhà nằm trong khu dân cư quay mặt ra Vịnh Sagami nơi tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Thị trấn này có khí hậu ôn hòa và bầu không khí cởi mở với gió biển trong một thời kì dài. Mặt khác, website có bầu không khí khác nhau của toàn bộ thị trấn bằng cách bao quanh nhóm nhà nơi mới.

Công ty chúng tôi lên kế hoạch cho ngôi nhà thường xuyên tạo thành thị trấn cho không gian bên ngoài / không gian nội thất do những tình cảnh sau đây.

 1) Ngôi nhà có môi trường học riêng trong một khu vực phát triển với môi trường học tự nhiên và thành phố cởi mở. 
 2) Bốn bạn trong gia đình của anh ấy mạnh mẽ và cảm nhận một dấu hiệu của gia đình anh ấy.

Không gian website giống như một không gian sống. 
Khoảng cách đang cho không gian nội bộ và bên ngoài thường xuyên bằng cách cách thức sử dụng thành công toàn bộ website. 
Những không gian chuyển đổi này trở nên lối vào, vườn, sân hiên, chỗ đỗ xe và không gian sống thường xuyên.

Công ty chúng tôi cảm nhận không gian bên ngoài cũng có sẵn như là một phần của không gian sống do sự khác biệt mức độ vừa cần phải giữa vườn / sân thượng phía nam 1 / sân thượng 2 / ăn. Đối với ngay cả trong nhà, tương tự như bên ngoài bởi vì mức độ phân chia với một sự khác biệt mức độ vừa cần, nó sẽ là không gian để cảm nhận dấu hiệu của cuộc sống.

Nó đã được xem xét để bảo đảm môi trường học nhiệt và không gian riêng tư nơi phía bắc và phía tây đối diện với con đường được bao phủ do hầu hết những bức tường. Công ty chúng tôi cảm nhận khoan khoái do cửa sổ hướng lên phía bắc-nam và không khí ấm áp tỏa ra không gian phía tại bằng cách vứt qua sàn và cầu thang mà không riser. 

Nhà xinh 2 tầng đương đại không gian xanh hồ bơi mát mẻ nơi Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Pitsou Kedem

Chỗ đứng: Ramat HaSharon, Israel

Số lượng sáng tạo: Pitsou Kedem, Nurit ben Yosef

Khu vực: 1000 mét vuông

Khu vực: 450,0 m2

Năm dự án: 2010

Ảnh: Amit Geron

Một sân lúc trước được khai quật tới độ sâu tía mét và sân thứ hai nơi tầng trệt của tòa nhà. Giao diện địa hình này làm ra một mặt cắt ngang có một không hai cho khối lượng của tòa nhà với mỗi phần của tòa nhà, thậm chí phần được phát triển dưới tầng hầm, được mở ra sân riêng của mình.

Không gian trọng tâm của nhà bếp, phòng ăn và phòng khách được mở theo hai hướng – về phía tây và phía đông. Điều này đem lại nhận thấy rằng không gian được bao quanh do ánh sáng tự nhiên và cây xanh của cây trong sân .

Không gian trọng tâm của cấu trúc, đặt nơi trọng tâm của cốt truyện, được xâm nhập thông qua một cây cầu dài bắc qua sân chìm và dẫn tới cửa trước kia. Từ cây cầu, chúng ta có thể thấy phòng khách của trẻ em mở ra tầng hầm.

Không gian trọng tâm của ngôi nhà tăng lên tới độ cao sáu mét và dài 17 mét. Không có cột trụ nào trong không gian và toàn bộ mặt lúc trước trong suốt với cửa sổ bằng kính trượt ra ngoài với sự trợ hỗ trợ của động cơ điện. Vì vậy, toàn bộ nội thất của ngôi nhà mở ra sân và biên cương giữa bên trong và bên ngoài bị hủy vứt. Những hồ bơi có vẻ như thể nó mở rộng vào cấu trúc và, khi nhìn vào nhà từ sân, ngôi nhà trong phản ánh trong hồ bơi mà tăng cường ấn tượng của công ty chúng tôi về khối lượng của tòa nhà. Phòng ngủ không xa lạ mà nằm tại tầng 2 và mở ra không gian đôi và sân trong cho tầm nhìn toàn bộ khu đất.

Những cấu trúc hai bức tường bên được giúp sức đã được nhấn mạnh, một bức tường được đổ từ bê tông kiến ​​trúc lộ ra ngoài và mặt khác, một thư viện lớn đạt tới chiều cao đầy đủ của nó.

Nhà xinh 1 tầng đương đại không gian sang coi trọng nơi Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Pitsou Kedem

Chỗ đứng: Tel Aviv, Israel

Số lượng sáng tạo: Pitsou Kedem, Raz Melamed, Irene Goldberg

Khu vực: 2000 mét vuông

Khu vực: 550,0 mét vuông

Năm dự án: 2013

Ảnh: Amit Geron

Một câu chuyện, nơi cư trú riêng nơi trọng tâm của đất nước.   Khái niệm kiến ​​trúc là thiết kế một cấu trúc với một không gian rộng, thường xuyên, được phân chia do những khoảng sân trong và những vách ngăn di động vào những không gian nhỏ hơn được cách thức sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau. 

Những không gian khác nhau và sân trong được nối với nhau được nối với nhau thành một cấu trúc bằng hai mái cực mỏng được giúp sức tại một điểm trọng tâm sao cho chừng như trôi nổi trong không khí.   Hai mái nhà hợp nhất, một cái khác và kéo dài năm mét so với những bức tường phía trước kia tòa nhà. Toàn bộ mái nhà được phát triển từ vật liệu nhẹ và, để phân phối một cái nhìn mỏng, mỏng manh nơi những cạnh của nó, nó được phát triển với một cái dốc vừa cần phải về phía trọng tâm của nó.

Cấu trúc không xa lạ mà nó được phát triển từ một loạt những không gian có thể hình dung được bên trong và bên ngoài.   Những lối vào được đóng khung với một bức tường của những thanh gỗ tạo thành những gì có thể được coi là ranh giới ban đầu giữa bên ngoài và bên trong.

Khi bước vào không gian, chúng ta đi qua một không gian giống như một hành lang lối vào – một lần nữa, có thể hình dung bên trong và bên ngoài có thể tưởng tượng được – thể hiện đường nối mềm giữa những khu vực bên ngoài và bên trong.

Trong khi đi qua không gian sảnh vào, công ty chúng tôi băng qua một hồ bơi trong suốt, được bao phủ bởi vì những tảng đá bazan lớn và những cây chừng như trôi nổi tại mặt nước.   Khi công ty chúng tôi bước vào tiền sảnh, công ty chúng tôi trải nghiệm ảo mộng rằng ngôi nhà đã và đang nổi và được phản ánh, giống như mái nhà hình như trôi nổi tại những bức tường cấu trúc.

Một cửa sổ băng chạy dọc theo mặt tiền của tòa nhà phục vụ để nhấn mạnh mái nhà nổi tại những bức tường cấu trúc và hủy vứt nhận thấy khối lượng mà kích thước của nó gợi ý.

Một hồ bơi phản chiếu dài, hẹp theo những bức tường của cấu trúc, phản ánh và nhấn mạnh độ che phủ và kết cấu của chúng.

Nhà vườn 1 tầng xinh đương đại không gian thoáng xanh nơi Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Pitsou Kedem

Chỗ đứng: Shoham, Israel

Số lượng sáng tạo: pitsou kedem, Irene Goldberg, raz Melamed

Khu vực: 300,0 m2

Năm dự án: 2012

Ảnh: Amit Geron

Một cấu trúc được cách thức sử dụng do một công ty bất động sản như một văn phòng bán hàng cho dự án khu dân cư mà họ đã và đang phát triển. Dự án xem xét ranh giới giữa kiến ​​trúc, nối thị và tiêu dùng.

Chương trình đã được phát triển, một văn phòng bán hàng cho một khu phố được lên kế hoạch cho tương lai. Kiến trúc sư đã chọn liên quan tới dự án với nhân cách là một gian hàng đương đại với ông cố gắng kết hợp, trong một tòa nhà, những nguyên tắc kiến ​​trúc đương đại, tối giản và do đó sáng tạo một tòa nhà gần như một vật thể hoặc một tác phẩm điêu khắc gần giống như một kiến ​​trúc nhỏ gian hàng. Cùng lúc, những kiến ​​trúc sư đã cố gắng để ứng phó với những nguyên tắc tiêu dùng liên quan tới thời kỳ, sự thúc giục cần phải bán và lí do cho việc phát triển cấu trúc – nối thị, nối tiếp thị và nối tiếp thị.

Thật thú vị khi thấy sự tương đồng giữa kiến ​​trúc thuần túy, bất chấp mọi thứ, quản lý thông qua sự tinh khiết và giảm thiểu để phục vụ nhu cầu thương hiệu của một công ty bất động sản lớn thường tìm cách nổi trội, to lớn hơn và hoành tráng hơn. Cấu trúc thành đạt trong việc đem tới thế giới nối thị hăng hái được những công ty bất động sản cách thức sử dụng, dù rằng tính chất tạm thời của nó (nó sẽ bị phá hủy trong một năm), cũng đem lại những phẩm chất liên quan tới vĩnh cửu.

Cấu trúc gợi lên sự tò mò, thu hút sự chú ý trong khi vẫn duy trì sự kìm giữ đơn sắc và sức mạnh yên tĩnh của nó. Nó cách thức sử dụng hồ phản chiếu để tăng cường vẻ ngoài của nó và tạo ảo mộng và phản xạ và kết hợp sân giữa, sân trong với cây cối bùng nổ từ hai không gian màu trắng, gợi ý thể tích và không gian bên trong cấu trúc.

Một mô hình hình học của những đường thẳng đứng bằng gỗ đóng vị trí như một “làn da” phân chia những không gian hoặc như một kết cấu được in dấu, cách thức sử dụng những cách làm đặc biệt, nơi bên ngoài. Những tia nắng mặt trời, đập vào bức tường, sáng tạo một ảo giác lặp lại, cha chiều. Gian hàng đã xong trong việc hoàn thành cả hai chức năng của nó – kiến ​​trúc và nối thị. Cấu trúc được sáng tạo và phát triển chỉ trong cha tháng. Nó được phát triển hoàn toàn từ một bộ xương kim loại (phát triển coi trọng lượng nhẹ), hầu hết trong số đó được phát triển trong nhà máy và chuyển vận tới website để lắp dựng và hoàn thiện.


Warning: Unknown: open(/tmp/sess_2b6659dedcc0c90f9d07fa79880ee0a7, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0